Lần đầu xuất hiện tại Singapore năm 2015, GoBear đã mở rộng hoạt động ra các thị trường lớn của Châu Á như Thái Lan, Malaysia, Philipine, Hồng Kông, và giờ đây là Việt Nam.

Ra mắt công cụ tìm kiếm dành cho bảo hiểm, ngân hàng GoBear

GoBear, công cụ tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (meta-search engine) dành cho các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Châu Á đã có mặt tại Việt Nam. Chỉ chưa đầy hai năm sau khi đi vào hoạt động, hơn 4,5 triệu khách hàng đã tin tưởng sử dụng GoBear để thực hiện việc so sánh các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng như thẻ tín dụng, vay cá nhân.

Là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực fintech (công nghệ tài chính) tại Châu Á, GoBear đang đi đầu trong việc đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm các sản phẩm tài chính, vốn thường phức tạp với rất nhiều những từ ngữ khó hiểu.

“GoBear hình thành dựa trên ý tưởng về sự cần thiết của một công cụ trực tuyến cho phép người sử dụng tiến hành tìm kiếm các sản phẩm tài chính phức tạp một cách minh bạch, khách quan. GoBear đem lại một giải pháp vừa độc đáo, vừa mạnh mẽ nhờ bao quát được thị trường một cách minh bạch, và với các tính năng tìm kiếm, chọn lọc có khả năng cá biệt hóa, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc so sánh theo nhu cầu của mình. Đây là một cách thức mới trong tìm kiếm các sản phẩm tài chính tại Châu Á.” – ông Andre Hesselink, nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc GoBear chia sẻ.

Ra mắt công cụ tìm kiếm dành cho bảo hiểm, ngân hàng GoBear

Ngay khi ra mắt, GoBear Việt Nam đã cho phép thực hiện so sánh các sản phẩm thẻ tín dụng và vay cá nhân, với gần 200 loại thẻ tín dụng và 30 loại khoản vay tín chấp của khoảng 50 ngân hàng, công ty tài chính hiện có mặt tại thị trường này.

Ông Trần Nhật Khanh, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam cho biết: “GoBear không trực tiếp bán sản phẩm mà đơn giản chỉ đem đến một trải nghiệm so sánh tự do, minh bạch dựa trên nhu cầu của từng cá nhân. Người sử dụng sẽ không hề mua sản phẩm nào từ GoBear.

Chúng tôi chỉ hiển thị thông tin về các loại thẻ tín dụng và sản phẩm vay cá nhân hiện có trên thị trường để người sử dụng có thể dễ dàng so sánh, từ đó chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình. GoBear không chịu ảnh hưởng từ các hoạt động quảng cáo của nhà cung cấp dịch vụ và vì thế sẽ luôn bảo đảm tính khách quan, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc.”

Ra mắt công cụ tìm kiếm dành cho bảo hiểm, ngân hàng GoBear Ra mắt công cụ tìm kiếm dành cho bảo hiểm, ngân hàng GoBear Ra mắt công cụ tìm kiếm dành cho bảo hiểm, ngân hàng GoBear Ra mắt công cụ tìm kiếm dành cho bảo hiểm, ngân hàng GoBear