Nếu đăng ký vào chương trình trải nghiệm bản beta Android Wear của Google, bạn sẽ được tận hưởng những những điều mới mẻ của Android Oreo

Google giới thiệu Android Oreo đến cổ tay thông qua Android Wear Beta

Verizon có thể đã từ bỏ Android Wear, nhưng Google vẫn tiếp tục làm việc với nền tảng hệ điều hành đeo tay đã 3 năm tuổi của mình. Hiện nay Google đã đưa vào chương trình beta cho Android Wear, cho phép mọi người trai nghiệm sớm những tính năng sắp có.

Đối với đa số người dùng thì chương trình beta khá rối rắm – trừ khi bạn có LG Watch Sport, điều duy nhất bạn trông chờ là hy vọng chương trình beta hỗ trợ đồng hồ của bạn. Ngoài ra điều thú vị nhất là các tính năng bạn thử nghiệm thông qua chương trình beta hiện đang dựa trên Android 8.0 Oreo.

 

What the beta program currently does is upgrade the underlying API level to API 26, which grants the beta access to notification channels and background limits. The former is particularly useful for those who rely on apps that have their own notifications rather than just forward the ones displayed on your phone, while the latter makes sure that doesn’t rapidly drain your battery in the background.

Chương trình beta hiện đang thực hiện là nâng cấp lên API 26, cho phép truy cập vào các kênh thông báo và giới hạn ở nền. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người dựa vào các ứng dụng có thông báo riêng của họ, chứ không chỉ có những ứng dụng được hiển thị trên điện thoại. Trong khi phần mềm đó đảm bảo rằng sẽ không làm tiêu hao pin của bạn ở các chế độ nền.

Các tính năng có vẻ nhỏ, nhưng nó sẽ được theo mong muốn rõ ràng của Android Wear để cắt giảm sự phụ thuộc vào điện thoại.

Nếu đang sở hữu LG Watch Sport và muốn đăng ký chương trình beta của Android Wear, chỉ cần truy cập vào liên kết này và đăng ký. Nó sẽ được tải xuống tự động, và hãy nhớ rằng sẽ luôn có một số vấn đề với phiên bản beta.

Dịch từ: AndroidAuthority

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn