Google Assistant cập nhật, nội dung phản hồi đa dạng hơn

Google Assistant cập nhật trên Android lần này mang đến giao diện phản hồi tốt hơn, hiển thị thông tin đầy đủ trong không gian màn hình.

Google Assistant cập nhật, nội dung phản hồi đa dạng hơn

Năm ngoái, Google Assistant cập nhật với giao diện gọn gàng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Mới đây, trợ lý ảo đã được nâng cấp, các tính năn tối ưu hơn, cung cấp đầy đủ thông tin theo kết quả tìm kiếm của người dùng.

Với một số câu hỏi, Google Assistant giải quyết tốt bằng danh sách các liên kết trên mạng. Ở những tình huống này, trợ lý ảo hiển thị toàn bộ danh sách kết quả cùng quảng cáo liên quan đến yêu cầu của người dùng trên Google Search. Thay vì hiển thị với thanh cuộn ngang, kết quả được liệt kê theo chiều dọc. Bố cục này giúp cung cấp nhiều thông tin hơn, gói gọn trong một màn hình.

Tùy theo nội dung yêu cầu, bạn sẽ nhận được quyền truy cập đến một số công cụ như máy tính để tiện sử dụng nếu cần. Giao diện mới của Google Assistant cũng được thêm ảnh cho từng loại kết quả để người dùng dễ cập nhật thông tin.

Trước đây, những yêu cầu về giá của cổ phiếu sẽ được phản hồi với tên, biểu tượng, các lượt trao đổi và giá của giao dịch cuối cùng, tỷ lệ phần trăm thay đổi trong ngày kèm thời điểm giao dịch cuối cùng. Giờ đây, với cùng kết quả tìm kiếm, Assistant cập nhật bố trí nội dung dễ đọc hơn, hiển thị lượt giao dịch cuối kèm thông tin về thay đổi giá trị ròng lớn hơn để nổi bật.

Ngoài ra, bạn có thể thấy kết quả về mỗi phiên giao dịch sau nhiều giờ cùng biểu đồ hoạt động của cổ phiếu để có cái nhìn trực quan về xu thế. Google Assistant sẽ cung cấp tùy chọn để nhận được các thông tin mỗi ngày. Thay vì kiểm tra thủ công nội dung về cổ phiếu, bạn có thể sử dụng trợ lý ảo để cập nhật nhanh chóng và đầy đủ các thông tin cần thiết.

Theo Phone Arena

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá