Google Assistant đã được trang bị tính năng hiển thị với màn hình tổng quan sau nhiều phản hồi không tốt từ người dùng.

Google Assistant được cập nhật màn hình tổng quan

Trước đây, chỉ trình tìm kiếm Google Now có màn hình hiển thị các mục tổng quan. “Gã khổng lồ tìm kiếm” đã quyết định thêm tính năng này cho trợ lý Google Assistant với mục đích cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan.

Cập nhật cho bạn biết nhiều thông tin hữu ích như thời gian, vị trí, những tương tác gần đây với trợ lý ảo. Tính năng mới sẽ khả dụng trên các thiết bị iOS và Android với tất cả ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Google Assistant.

Với người dùng Android, khi thiết bị được cập nhật bản mới nhất, người dùng có thể truy cập màn hình tổng quan bằng cách nhấn vào biểu tượng bên góc phải màn hình với điều kiện đã kích hoạt Google Assistant.

Ở bản iOS, người dùng sẽ thấy được các thông tin trong màn hình tổng quan khi mở ứng dụng Google Assistant.

Theo Google, tính năng này sẽ tiếp tục được cải thiện trong vài tháng tới với những đặc điểm từ các ứng dụng như Google Keep, Any.do, Bring!, Todoist…

Hãng cũng sẽ thêm mục khám phá để người dùng có thể tìm kiếm các hoạt động gần vị trí của họ. Ngoài ra, còn có các tính năng nhắc nhở vị trí đậu xe, gợi ý nghe nhạc và podcast. Người dùng phải đảm bảo đã kích hoạt Assistant để nhận được thông báo về những thông tin liên quan với tính năng mới trên trợ lý ảo này.

Tính năng mới của trợ lý ảo Assistant sẽ giúp người dùng cập nhật thông tin nhanh chóng. Các ứng dụng từ hãng đang làm rất tốt trong việc mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

Theo Phone Arena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn