góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Google bất ngờ bỏ chế độ Dark Mode trên ứng dụng nhắn tin của Android

Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng nhắn tin (Message) trên nền tảng Android đã không còn chế độ giao diện tối (Dark Mode).

Theo Phone Arena, cách đây chỉ vài ngày Google đã thêm chế độ Dark Mode vào tuỳ chỉnh giao diện cho ứng dụng tin nhắn của Android. Đây là một tính năng được người dùng yêu cầu và chờ đợi đã lâu.

Với Dark Mode, giao diện trắng truyền thống được thay thế bằng màu tối xám, trông đỡ chói mắt hơn. Dù thay đổi được nhiều người dùng hưởng ứng, quyết định của Google vẫn đặt ra những câu hỏi như tại sao Google không chọn màu đen hoàn toàn, vốn được hiển thị hoàn hảo trên màn hình sử dụng tấm nền OLED?

Tuy nhiên, khi chưa có câu trả lời nào thì hãng đã âm thầm xoá bỏ Dark Mode trên ứng dụng nhắn tin mà không có một lời giải thích nào cho người dùng.

Một người dùng trên mạng xã hội Reddit đã phát hiện ra thay đổi trên và sau đó thông tin được chứng thực bởi nhiều người khác: tất cả đều xác nhận ứng dụng của họ bị chuyển về giao diện mặc định màu trắng và chế độ Dark Mode đã bị khoá.

Hiện tượng xuất hiện trên nhiều thiết bị khác nhau đang chạy nền tảng Android.

Đến nay vẫn chưa ai rõ lý do Google khoá Dark Mode. Hiện chỉ có các máy Android đã root mới có thể bật lại chế độ này. Nhiều người dùng vẫn hy vọng động thái bất ngờ từ Google chỉ là tạm thời nhằm xử lý những lỗi phát sinh nào đó và có thể sớm đem tính năng này trở lại trong vài tuần tới.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version