Google đã gửi thư mời tới báo chí tham gia một sự kiện mà hãng sẽ cho ra mắt một phiên bản mới của Google Earth.

Google Earth sẽ có diện mạo mới vào tuần tới

Chắc mọi người vẫn còn nhớ tới ứng dụng thú vị của Google có tên là Google Earth. Ứng dụng cho phép bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách của hành tinh xanh này mà chỉ cần ngồi một chỗ trước máy tính. Về sau thì ứng dụng này đã không còn được sử dụng nhiều vì người anh em của nó, Google Maps trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chúng ta cứ nghĩ Google đã lãng quên về nó, nhưng không hề. Mới đây hãng đã gửi thư mời giới báo chí tham gia một sự kiện mà hãng tiết lộ là “một Google Earth mới”. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 4, chỉ bốn ngày trước Ngày Trái Đất vào ngày 22 tháng này.

Google Earth sẽ có diện mạo mới vào tuần tới

Google không đưa ra thêm thông tin gì về sự thay đổi trong việc trải nghiệm ứng dụng này. Tuy nhiên, có thể đoán rằng Google đang tái thiết kế và làm mới ứng dụng này cho sự kiện sắp tới.

Google Earth là một lựa chọn nâng cấp tính năng nhiều hơn so với hậu bối Google Maps, cho phép bạn thực hiện những việc như sử dụng chương trình mô phỏng máy bay hoặc xem ảnh hưởng của hiệu ứng nóng lên toàn cầu theo thời gian, vì vậy chúng ta hãy mong đợi một số tính năng mới tuyệt vời xuất hiện để bạn có lý do để tải Google Earth xuống thay vì Google Maps.

Ngoài ra có thể Google cũng tung ra một phiên bản kính thực tế Google Earth VR mới, sau sự ra mắt của phiên bản đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái. Khi đeo chiếc kính này vào thì bạn có thể ngồi một chỗ và tận hưởng cảm giác bay khắp nơi bề mặt địa cầu để khám phá mọi thứ trong tầm tay của bạn.

Dịch từ TNW.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]