góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Google Maps sẽ cho phép chia sẻ vị trí của bạn theo...

Google Maps sẽ cho phép chia sẻ vị trí của bạn theo thời gian thực

Google Maps sẽ cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình theo thời gian thực

Google đang cập nhật ứng dụng bản đồ Google Maps với tính năng ‘Share Location’, cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình theo thời gian thực. 

[irp posts=”48691″ name=”Google Maps sẽ sớm cập nhật tính năng tìm nơi đậu xe cho người dùng”]

Để kích hoạt, trước tiên bạn phải cập nhật Google Maps bản mới nhất. Sau đó nhấn vào trình đơn ở góc trái hoặc nút định vị màu xanh, rồi nhấn Share Location, chọn các liên hệ bạn muốn chia sẻ vị trí và đặt thời gian giới hạn.

Những liên hệ được chọn sẽ có thể theo dõi vị trí của bạn trên Google Maps theo thời gian thực. Bạn có thể dừng chia sẻ vị trí của mình bất cứ lúc nào. Và nếu bạn đang sử dụng Google Maps để chỉ đường lái xe, bản cập nhật sẽ cho phép bạn chia sẻ vị trí và tuyến đường của bạn với bất cứ ai bạn muốn, và cho họ xem bản cập nhật thời gian di chuyển.

Ngoài ra, cập nhật Google Maps mới còn có tính năng  ‘Share Trip’ chia sẻ chuyến đi, nó nằm trong tùy chọn ‘More’ cuối ứng dụng. Với nó, người dùng có thể chia sẻ tiến độ chuyến đi với một người bạn hoặc các thành viên gia đình và họ sẽ có thể theo dõi khi nào bạn đến nơi. Chia sẻ sẽ cũng tự động kết thúc khi bạn đến đích.

Theo: androidandme

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version