Theo Droid Life, các điện thoại Google Pixel và Pixel XL sẽ nhận được các bản vá bảo mật ít nhất là cho đến 10/2019.

[irp]

Google Pixel và Pixel XL sẽ nhận được bản vá bảo mật ít nhất cho đến 10/2019

Việc sử dụng điện thoại với một hệ điều hành đã lỗi thời đôi khi gây phiền nhiễu, nhưng việc không được nhận được các bản vá bảo mật cũng là dấu chấm hết cho chúng.

Vào giữa năm 2016, Google đã cung cấp khung thời gian cụ thể cho biết khi nào các thiết bị Nexus ngừng nhận bản cập nhật phiên bản Android mới. Hôm nay, Google đã trở lại để cập nhật cho chúng ta một lần nữa, nhưng lần này cho biết thời gian ngưng cập nhật bảo mật cho tất cả các thiết bị Nexus và Pixel hiện tại.

Các thiết bị này sẽ nhận được bản vá bảo mật ít nhất là 3 năm kể từ khi thiết bị lần đầu tiên có trên Google Store hoặc ít nhất 18 tháng kể từ khi Google Store bán thiết bị cuối cùng.

Google Pixel và Pixel XL sẽ nhận được bản vá bảo mật ít nhất cho đến 10/2019 Google Pixel và Pixel XL sẽ nhận được bản vá bảo mật ít nhất cho đến 10/2019

Theo bảng thông báo thì Google Pixel và Pixel XL sẽ được nhận các bản cập nhât hệ điều hành cho đến tháng 10/2018 và tiếp tục nhận được bản vá bảo mật cho đến ít nhất là tháng 10/2019. Các thiết bị Nexus mới nhất như Nexus 5X và 6P được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành cho đến tháng 9 năm nay, còn bản vá bảo mật là tháng 9/2018.

Mặc dù nhiều thiết bị trong danh sách này đã không được hỗ trợ nhưng điều này giúp bạn biết khi nào cần nâng cấp thiết bị của mình. Ba năm hỗ trợ không những vượt qua mức trung bình mà còn tốt cho việc dùng thiết bị lâu dài. Và nếu gần đây bạn đã chọn một điện thoại Pixel, bạn vẫn cón có hơn hai năm hỗ trợ từ Google.

Dịch từ: androidandme

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn