Google tặng loa thông minh Home Mini khi mua Pixel 2 XL

Ngoài loa thông minh Home Mini, người dùng còn được tặng thêm 150 USD vào tài khoản khi mua Pixel 2 XL qua cửa hàng Google Store.

Google tặng loa thông minh Home Mini khi mua Pixel 2 XL

Cụ thể, từ nay tới ngày 17/6, người dùng có tài khoản cá nhân khi mua Pixel 2 XL từ cửa hàng Google Store sẽ được nhận số tiền 150 USD trả vào ví điện tử để sử dụng cho các giao dịch về sau. Tuy nhiên, số tiền phải được sử dụng trước thời hạn 30/11/2018.

Bên cạnh đó, hãng cũng tặng ưu đãi khác cho người dùng khi tặng kèm loa thông minh Home Mini. Tất cả những gì phải làm là bỏ thiết bị này vào chung giỏ thanh toán trực tuyến khi mua Pixel 2 XL qua Google Store và tiến hành giao dịch. Người dùng chỉ phải trả tiền cho mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay của Google.

Không giống như ưu đãi tặng 150 USD, chương trình miễn phí Home Mini kéo dài tới hết tháng 6.

Hiện mẫu Pixel 2 XL có giá niêm yết 849 USD trên Google Store đối với người mua thanh toán một lần, hoặc trả góp 35,38 USD trong 2 năm.

Sau khi mua máy, người dùng sẽ nhận email thông báo số tiền được nạp vào tài khoản trong vòng 6 tới 8 tuần

Tuy nhiên, người dùng tại Việt Nam không thể sử dụng ưu đãi này do Google Store chưa mở cửa ở đây. Cách duy nhất để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có trên là nhờ người thân hoặc quen biết đang sinh sống ở một trong các thị trường có Google Store để mua, sau đó vận chuyển về.

  Microsoft cam kết hỗ trợ 1 tỷ USD cho các tổ chức phi lợi nhuận

Hiện Google Store có mặt ở 36 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có những nơi gần Việt Nam như Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore…

Theo Phone Arena