Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam

Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam

Sáng nay 13/8 tại TP.HCM, Google đã lần đầu tiên tổ chức sự kiện Webmaster Conference tại Việt Nam, với sự tham gia của 7 chuyên gia đến từ Google Thụy Sĩ, Nhật Bản và Singapore.

Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam

Webmaster Conference là một phần của hội nghị Webmaster toàn cầu, được tổ chức bởi đội ngũ Google Search dành cho chủ sở hữu website, lập trình viên web, digital marketer, và chuyên gia SEO. Người tham dự sẽ có cơ hội tương tác với các chuyên gia, tìm hiểu về các cập nhật mới nhất của Google Search, thảo luận về các cách tối ưu hóa trang Web tốt nhất, và học hỏi các cách nâng cao hiệu suất hoạt động cho website mình từ những chuyên gia trong ngành và đội ngũ Google Search. Nội dung và các chủ đề của chương trình được thiết kế dựa trên phản hồi từ cộng đồng địa phương và các phân tích dữ liệu, phù hợp với đặc thù của thị trường Việt Nam.

Sự kiện này hướng đến bất kỳ ai muốn tạo nên những website, từ các chủ sở hữu, lập trình viên web hay chuyên gia SEO, với các kiến thức kỹ thuật chuyên môn về tăng cường hiệu suất website.

Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam
Danh sách các diễn giả tại sự kiện Google Webmaster Conference lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia đến từ Google đã có những buổi trao đổi với chủ đề xoay quanh những công cụ dành cho Webmaster do gã khổng lồ tìm kiếm này cung cấp. Từ Google Search hoạt động như thế nào, Google Search có gì mới, Search Console là gì, Những giả thuyết về SEO: Đúng hay Sai, Hãy cùng nói về Liên Kết…

Sự kiện đã quy tụ được hơn 300 khách mời, được lựa chọn từ gần 1.000 đơn đăng ký tham dự. Tại Webmaster Conference, nhiều câu hỏi thú vị, những thắc mắc cụ thể đã được khách mời gửi đến các diễn giả.

Một số hình ảnh tại sự kiện Webmaster Conference của Google

Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam Lần đầu tiên diễn ra sự kiện Google Webmaster Conference tại Việt Nam

Theo Google