Grab giúp 400 trẻ em đón ngày Quốc Tế thiếu nhi sớm

Grab giúp 400 trẻ em đón ngày Quốc Tế thiếu nhi sớm

Grab Việt Nam đã mang đến một ngày vui chơi thỏa thích nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho gần 400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Làng trẻ em SOS Việt Nam, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên và Làng Maison Chance (Mái ấm may mắn) tại khu vui chơi trẻ em Kiz City, TP.HCM.

Grab giúp 400 trẻ em đón ngày Quốc Tế thiếu nhi sớm

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – đại sứ của chương trình cũng đã có mặt và tham gia cùng các em trong hành trình trở về tuổi thơ, thể hiện ước mơ qua các trò chơi thú vị: Cùng làm ảo thuật gia; Siêu anh hùng của bạn; Cùng HHHV H’Hen Niê tập diễn catwalk…

“Tương thân tương ái” luôn là điểm son trong truyền thống đạo lý của người Việt Nam. Dù ở đâu hay trong bất cứ hoàn cảnh nào, người Việt Nam luôn thể hiện tình yêu thương, sự sẻ chia, đùm bọc với nhau, với cộng đồng. Tinh thần ấy cũng đã toả sáng khi với chương trình “Cùng Grab Chung Tay – Mang Bé Ngày Vui” trong suốt tháng 5 vừa qua.

Với mỗi chuyến xe có nhập mã “CHUNGTAY”, Grab Việt Nam đã đóng góp 5.000đ vào Quỹ đặc biệt dành riêng cho các em nhỏ tại các làng trẻ, các mái ấm ở TP.HCM và Hà Nội, nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, bao gồm: Làng trẻ em SOS Gò Vấp, Làng trẻ em SOS Hà Nội, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Tam Bình, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Gò Vấp, Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Mái ấm Thiện Duyên, Làng Maison Chance.

Grab giúp 400 trẻ em đón ngày Quốc Tế thiếu nhi sớm

Trao đổi về chương trình, ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết: “Tại Grab, chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm đối với xã hội. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực mang lại những hành trình sống cộng đồng vẫn luôn là tâm nguyện của chúng tôi. Chúng tôi thật sự bất ngờ và vô cùng cảm kích tấm lòng, sự ủng hộ mạnh mẽ của các bạn đối với chương trình. Chỉ sau hơn 20 ngày, đã có hơn hơn 300.000 mã “CHUNGTAY” được nhập, qua đó cho thấy sự đồng lòng, chung tay mang đến tình yêu thương và niềm vui cho các bé.”

“Chúng tôi đã trích 1.5 tỉ đồng (tương đương 300.000 mã) để tổ chức một buổi dã ngoại, cũng
như đang làm việc chặt chẽ với các tổ chức để hỗ trợ nâng cấp cơ sở vật chất, phục vụ cho
việc phát triển học tập và vui chơi của các bé. Cám ơn các bạn đã chung tay cùng Grab. Cảm
ơn các bạn đã tin tưởng và song hành cùng chúng tôi, từng bước hoàn thành trách nhiệm của
mình đối với cộng đồng, xã hội” – Ông Jerry Lim chia sẻ thêm.

Theo Grab