GrabClub là Hội Viên dành cho một số khách hàng nhất định tại Việt Nam, giúp tiết kiệm lên đến 40% khi sử dụng các dịch vụ của hãng.

Grab chính thức triển khai thử nghiệm chương trình GrabClub

Trong thời gian đầu, Gói Hội Viên GrabClub sẽ được thiết kế theo hình thức trả trước thông qua ví GrabPay by Moca. Khách hàng có thể lựa chọn gói hội viên với những tùy chọn ưu đãi phù hợp với nhu cầu, sở thích riêng của mình, giúp tiết kiệm hơn khi di chuyển, đặt thức ăn và tận hưởng thêm nhiều ưu đãi khác.

Kể từ khi ra mắt phương thức thanh toán GrabPay by Moca vào tháng 10/2018, số lượng người dùng kích hoạt thành công dịch vụ này ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người được tận hưởng những tiện ích từ thanh toán không dùng tiền mặt.

Hiện nay, người dùng không chỉ có thể thanh toán cho các chuyến đi Grab, cho đơn hàng GrabFood và GrabExpress thông qua ví GrabPay by Moca, mà còn có thể chuyển tiền trong ví cho nhau hoàn toàn không mất phí.

Hiện ví điện tử GrabPay by Moca đã liên kết với 9 trong số những ngân hàng lớn nhất cả nước (gồm BIDV, SCB, ACB, STB, VietinBank, Vietcombank, VPBank, SHB, OCB) và ngân hàng số Timo của VPBank.

Trước đó, Grab vừa ra mắt chương trình GrabAcademy, khóa học trực tuyến về tiếp thị số dành riêng cho đối tác và khách hàng kinh doanh của GrabExpress. Với 15 bài học online từ căn bản đến nâng cao, hướng dẫn các học viên bí quyết độc đáo như 19 phương pháp tăng like hiệu quả, 7 bí quyết tối ưu lợi nhuận và mà không giảm giá trị sản phẩm

Các cách tổ chức chương trình dùng thử hay làm thế nào để tăng trưởng doanh số. Bên cạnh đó còn có 2 buổi hội thảo miễn phí về quảng cáo và phát triển thương hiệu.

Khi tham gia sự kiện, bạn sẽ được chia sẻ những bài học, bí quyết bổ ích từ những người đi trước. Ngoài ra, một số tính năng mới như giao hàng nhiều điểm dừng, gởi nhiều đơn hàng hay vận chuyển đến điểm khác nhau cũng được giới thiệu.

Theo Grab