GrabAcademy: Khóa học trực tuyến về tiếp thị số cho đối tác và khách hàng kinh doanh online

Với thông điệp “Học online, tăng đơn hàng”, Grab ra mắt chương trình GrabAcademy, khóa học trực tuyến về tiếp thị số dành cho chủ shop online.

GrabAcademy: Khóa học trực tuyến về tiếp thị số cho đối tác và khách hàng kinh doanh online

GrabAcademy là khóa học online về tiếp thị số lần đầu tiên được ra mắt dành riêng cho các đối tác và khách hàng kinh doanh của GrabExpress. Chương trình gồm 15 bài học trực tuyến từ căn bản tới nâng cao, hướng dẫn học viên những bí quyết độc đáo như 19 phương pháp tăng like hiệu quả từ-siêu-dễ-đến-rất-dễ; 7 bí quyết tối ưu lợi nhuận mà không làm giảm giá trị sản phẩm…

Đến bài học chuyên sâu như cách tổ chức chương trình dùng thử cho chủ shop online, tăng trưởng doanh số: bán cho khách mới hay nâng đơn khách cũ… Và nhiều kinh nghiệm bổ ích được chia sẻ từ những nhân vật thành công khi kinh doanh online.

Ngoài ra, GrabAcademy còn tổ chức hai buổi hội thảo miễn phí về quảng cáo và phát triển thương hiệu vào ngày 27/12/2018 tại Grand Hotel Saigon (8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM). Và ngày 11/01/2019 tại The Vuon Luxury Garden (Tầng 3 – Tháp A, D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).

GrabAcademy: Khóa học trực tuyến về tiếp thị số cho đối tác và khách hàng kinh doanh online

Buổi hội thảo là cơ hội cho các đối tác và khách hàng kinh doanh online gặp gỡ, giao lưu với những gương mặt thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Emmi Hoàng – người sáng lập và giám đốc điều hành Happy Skin Việt Nam; Kim Yến (Yến Cocosin) – người sáng lập và giám đốc điều hành Cocosin; Quách Ánh – người sáng lập Lemonade Cosmetics.

Tham gia sự kiện, các khách mời sẽ chia sẻ về hành trình thành công của mình khi kinh doanh online. Đồng thời là những bài học, bí quyết bổ ích được đúc kết từ những kinh nghiệm thành công của họ.

GrabExpress cũng sẽ giới thiệu những tính năng mới như giao hàng nhiều điểm dừng, cho phép gửi nhiều đơn hàng cùng một lúc và vận chuyển đến những điểm giao hàng khác nhau.

Để đăng ký tham gia các khóa học trực tuyến và buổi hội thảo, bạn có thể truy cập: https://grabacademy.vn/.

Theo Grab