góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Haravan và Facebook tổ chức sự kiện Messenger marketing và chatbot Summit 2019

Nắm bắt xu hướng tự động hóa, cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, Haravan và Facebook kết hợp tổ chức sự kiện giới thiệu nền tảng công nghệ mang tên Harafunnel.

Tại sự kiện, Anand Arivukkarasu – giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu Facebook đã chia sẻ những số liệu đắt giá. Đây lần đầu tiên thông tin này được công bố và tiềm năng ứng dụng Messenger Ads trong lĩnh vực marketing.

Ông Anand cho biết: “Có 8 tỷ tin nhắn giữa khách hàng và doanh nghiệp mỗi tháng ở Messenger trên tổng số 1,3 tỷ người hoạt động hàng tháng. Điều đó cho thấy xu hướng thay đổi hành vi của người dùng trong việc tiếp cận sản phẩm và doanh nghiệp. Vì thế, các nhà kinh doanh nên nắm bắt cơ hội tạo ra điểm chạm với họ”.

Bên cạnh đó, 10 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng và marketing cũng chia sẻ những góc nhìn chuyên sâu về Engagement Marketing. Các chuyên gia cho rằng việc giữ liên lạc với khách hàng không đơn giản.

Ngoài nội dung thú vị làm khách hàng thích thú, cần yêu cầu doanh nghiệp hiểu và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng dựa trên data. Đồng thời tối ưu tỉ lệ chuyển đổi ra đơn hàng và chăm sóc khách hàng tự động với chatbot… Ứng dụng được điều này sẽ góp phần giúp nhà kinh doanh bắt nhịp với xu hướng tiếp thị số và thương mại điện tử tiêu biểu trong năm 2019.

Ở Việt Nam, Haravan là đơn vị đầu tiên và duy nhất (tính tới 5/1/2019) cung cấp giải pháp chatbot và nền tảng quản lý quảng cáo Facebook Messenger với tên gọi Harafunnel. Nền tảng này cho phép người kinh doanh có thể tự xây dựng một hệ thống chatbot tự động tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng 24/7 và tận dụng nguồn dữ liệu khách hàng cũ đến bán hàng lại mà không tốn tiền quảng cáo.

Với hệ thống quản lý quảng cáo Facebook Messenger được tích hợp sẵn, Harafunnel còn hỗ trợ người kinh doanh quảng cáo trên Facebook đến đúng đối tượng mục tiêu. Chẳng hạn như: khách hàng chưa mua, khách đã mua, người mua là nữ, vị trí địa lý Việt Nam, giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi quảng cáo không đúng đối tượng. Ngoài ra, Haravan cũng là đối tác công nghệ quảng cáo duy nhất của Facebook tại Việt Nam (tính tới tháng 1/2019).

Theo ông Huỳnh Lâm Hồ, giám đốc điều hành Haravan cho biết: “Sự kết Facebook Messenger và Chatbot Harafunnel là xu hướng Marketing đầy tiềm năng cho những doanh nghiệp Việt. Đặc biệt là những người kinh doanh thương mại điện tử. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng qua chiếc điện thoại với thông điệp thân thiện và gần gũi. Đồng thời tạo được sự gắn kết giữa thương hiệu với khách hàng. Từ đó khai thác sức mua của tập khách hàng cũ, khách hàng trung thành… Một điều đặc biệt là doanh nghiệp có thể làm việc này một cách dễ dàng dù ở quy mô lớn hay nhỏ, không cần đầu tư nguồn lực chi phí cao và hệ thống hoàn toàn tự động vận hành”

Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của Haravan trong việc khẳng định vị thế dẫn đầu nền tảng giải pháp Automation Marketing nói chung và Data Driven Marketing nói riêng tại Việt Nam. Đặc biệt là khi xuất hiện chính thức cùng một đối tác chiến lược toàn cầu như Facebook.

Sau 1 năm chính thức ra mắt giải pháp Chatbot Harafunnel ở thị trường Việt Nam, Haravan đã có hơn 60.000 người có kinh doanh online trên nền tảng Facebook (tính đến tháng 12/2018). Với kết quả vượt ngoài kỳ vọng, Harafunnel đã sẵn sàng giúp người kinh doanh online tại Việt Nam dễ dàng bắt nhịp với xu hướng Engagement Marketing và sử dụng chatbot một cách hiệu quả để tăng doanh thu.

Đồng thời, chăm sóc khách hàng tự động 24/7 và tiết giảm nguồn lực nhân sự thường trực tổng đài. Ngoài ra, với sự công nhận và hỗ trợ tích cực từ Facebook, vào đầu năm 2019, Haravan sẽ cung cấp giải pháp công nghệ chatbot marketing này cho thị trường quốc tế.

Khởi đầu là Thái Lan và Philippines. Đây là những đất nước có thị trường thương mại điện tử tương đồng với Việt Nam, để thực hiện ước mơ mang công nghệ Việt vinh danh trên thị trường quốc tế.

Theo Haravan

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version