Hình ảnh Galaxy Note 9 tiết lộ tính năng của S Pen

Tính năng của S Pen đã được tiết lộ qua một số hình ảnh của chiếc Galaxy Note 9, thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 9/8.

Hình ảnh Galaxy Note 9 tiết lộ tính năng của S Pen

Dù cận kề ngày thiết bị ra mắt, hình ảnh tiếp thị mới nhất bị rò rỉ đã hé lộ những chức năng của chiếc S Pen được trang bị cho Samsung Galaxy Note 9.

Đầu tiên, các tấm ảnh đã cho thấy hình dạng của S Pen và đây là một thiết bị hỗ trợ bluetooth. Chiếc bút có tính năng mới cho phép người dùng điều khiển Note 9 từ xa. Bạn có thể nhấn nút trên S Pen để chụp nhanh một tấm ảnh, kiểm soát các bản trình chiếu, ứng dụng, tùy chỉnh mọi thứ theo ý.

Những hình ảnh ngoài ra cũng tiết lộ S Pen có đầu bút tốt hơn, hỗ trợ 4.069 mức độ lực nhấn để điều chỉnh các nét vẽ hay văn bản viết tay.

Bên cạnh những tính năng của S Pen, chi tiết camera Note 9 cũng xuất hiện. Samsung đã bắt kịp xu hướng tích hợp trí tuệ nhân tạo và cho ra tính năng “Intelligent Camera”. Máy ảnh có thể tự động nhận diện cảnh chụp sau đó điều chỉnh màu sắc, độ cân bằng trắng, tương phản để hình ảnh được chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, camera của Note 9 cũng có thể phát hiện người lỡ nhắm mắt và chế độ chụp liên tục giúp chọn lựa hình ảnh dễ dàng.

Note 9 sẽ hỗ trợ cáp DeX, vì vây người dùng không cần đến loại dock khác để kết nối vào màn hình lớn. Điều này thực sự tiện lợi khi cần chia sẻ hình ảnh qua các thiết bị trình chiếu.

  Samsung hoãn Android 7.0 cho Galaxy S6 để "đánh giá chất lượng"

Galaxy Note 9 cùng với S Pen hứa hẹn sẽ đem lại những tính năng mới cho người dùng.

Theo Phone Arena