Còn khoảng 24 ngày trước khi LG G6 ra mắt tại MWC 2017, nhưng nhiều hình ảnh của flagship này đã bị rò rỉ trên mạng.

Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ về LG G6

Cụ thể, trang underkg.co.kr của Hàn Quốc đã cung cấp nhiều hình ảnh về LG G6, những hình ảnh này hoàn toàn trùng khớp với render của The Verge trước đây. Phía sau của LG G6 sở hữu cameara kép tương tự như G5 và V20 với nút nguồn phía sau của LG tích hợp cảm biến dấu vân tay.

Máy có thiết kế kim loại màu bạc hoặc xanh do phản xạ ánh sáng, với một thẻ SIM (có thể kèm khe thẻ micro SD) trên góc phải. Các cạnh kim loại xung quanh, khung viền kim loại vát kim cương. LG vẫn giữ lại jack 3,5mm, không đi theo xu hướng loại bỏ jack như Apple để tăng thêm không gian bên trong.

Những hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy thêm cạnh trái của điện thoại. Ngoài các vị trí nút âm lượng bình thường, thay thế cổng micro-USB bằng cổng USB-C và một loa ở phía dưới. Đây là những hình ảnh đầu tiên về thiết kế đầy đủ của chiếc flagship sắp ra mắt của LG.

Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ về LG G6 Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ về LG G6

 

Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ về LG G6 Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ về LG G6

LG G6 sẽ có khả năng chống nước và chống bụi chuẩn IP68 với pin tích hợp, không thay thế được như các thế hệ trước, cùng màn hình 5.7 inch với tỉ lệ 2:1. Thông số kỹ thuật của LG G6 theo GSMArena thì máy sẽ dùng chip Snapdragon 821, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64 hoặc 128GB, bộ đôi camera sau cùng độ phân giài 16MP, trong khi camera trước 12MP, máy chạy hệ điều hành Android 7 Nougat.

Theo: underkg