HMD Global sắp tổ chức sự kiện trải nghiệm Nokia 8 tại TP.HCM và Hà Nội

Sự kiện trải nghiệm có tên The Collection Day. Offline Nokia 8 sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2017 tại 4 địa điểm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Buổi offline được tổ chức bởi HMD Global và 4 nhà nhà bán lẻ gồm Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Viễn thông A. Chương trình sẽ diễn ra từ 14h00 đến 16h00 ngày 14/10 với nhiều hoạt động thú vị.

Tại buổi offline, người dùng sẽ được trải nghiệm Nokia 8 trước khi máy được lên kệ chính thức vào ngày 16/10/2017, với sự tham gia của nhiều reviewer công nghệ như Vinh Vật Vờ, Nhân Lê, Tài Hoàng, Tony Phùng, team Review Dạo và nhiếp ảnh gia Dr Thanh…

HMD Global sắp tổ chức sự kiện trải nghiệm Nokia 8 tại TP.HCM và Hà Nội

Các tín đồng công nghệ đồng thời còn được trải nghiệm trên tay các sản phẩm của Nokia ra mắt trong thời gian qua như Nokia 3310, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6.

Tại hai điểm offline ở Hà Nội, người dùng sẽ được gặp gỡ và giao lưu với team Review Dạo và đại diện Viettel Store tại The Coffee House, 23M Hai Bà Trưng và nghe reviewer Vinh Vật Vờ chia sẻ những trải nghiệm về Nokia 8 cùng FPT Shop tại Rooftop, 83B Lý Thường Kiệt.

Người dùng tại TP.HCM có thể tham gia tại một trong hai địa điểm là Hard Rock Cafe số 29 Lê Duẩn, Quận 1 do HMD phối hợp cùng Thế Giới Di Động tổ chức, tại đây sẽ có sự tham gia của Reviewer Tony Phùng và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dr Thanh hoặc Ân Nam Cafe 57 Trương Định, Quận 3 do Viễn Thông A cùng HMD tổ chức với sự tham dự của anh Nhân Lê và Tài Hoàng.

  NSA biết Satoshi Nakomoto, người sáng tạo Bitcoin là ai

HMD Global sắp tổ chức sự kiện trải nghiệm Nokia 8 tại TP.HCM và Hà Nội

Tất cả khách hàng khi đến tham dự trải nghiệm các sản phẩm của Nokia sẽ nhận được những phần quà và voucher mua hàng hấp dẫn từ Nokia và các nhà bán lẻ. Đặc biệt, khi tham gia các trò chơi trong sự kiện, người dùng còn có cơ hội nhận được 40 balo sành điệu và tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là một chiếc Nokia 8 và 3 giải nhì mỗi giải nhận được một chiếc Nokia 3310.

Các bạn muốn tham gia offline có thể đăng ký thêm 1 trong 4 link dưới đây:

Tại Hà Nội:

Tại TP. Hồ Chí Minh: