Nhiều chia sẻ lý thú tại hội thảo Digital Marketing Conference ADDays

Liên tục trong 2 ngày 19 và 20/8, sự kiện lớn nhất về tiếp thị số (Digital Marketing) với tên gọi ADDays đã thu hút rất đông những marketer đến tham dự.

Nhiều chia sẻ lý thú tại hội thảo Digital Marketing Conference ADDays

Theo ban tổ chức, trong ngày đầu tiên của sự kiện ADDays Digital Marketing Conference, gần 1000 khán giả đã được nghe những chia sẻ, thông tin và giải pháp mới nhất về tiếp thị số của các chuyên gia hàng đầu đến từ Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, Cốc cốc, Lazada, Onenet… hàng loạt tình huống thực tiễn, case study và đề tài thiết thực đã được các diễn giả chia sẻ chân thành, mang đến trải nghiệm đầy hấp dẫn về kiến thức, kinh nghiệm lẫn các giải pháp Digital Marketing.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ Tịch kiêm Trưởng Đại diện VECOM tại TP.HCM phát biểu: “TMĐT luôn đồng hành cùng các công cụ quảng cáo và hình thức tiếp thị giúp tăng doanh số. Hội thảo ADDays lần này không nằm ngoài mục đích đó. Hiệp hội TMĐT Việt Nam luôn ủng hộ các doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử. Chúng tôi kỳ vọng đến 2025, doanh số từ TMĐT của Việt Nam đạt 7,5 tỉ USD.”

Nhiều chia sẻ lý thú tại hội thảo Digital Marketing Conference ADDays

Thống kê cho thấy có hơn 25 chuyên gia tiếp thị truyền thông số của Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan và một số chuyên gia ngành hẹp (niche specialist) đến từ Châu Âu và Nam Mỹ sẽ đóng góp hơn 30 bài phát biểu và thuyết trình tại sự kiện.

Chi tiết về sự kiện Digital Marketing Conference ADDays: http://addays.com/digital-marketing-conference