Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện ra mắt chính thức Honor 20 và Honor  20 Pro sẽ diễn ra tại London vào ngày 21/05/2019.

Đây được xem là một trong những sự kiện công nghệ được mong chờ khi theo nhiều thông tin rò rỉ đã cho thấy 2 smartphone này không chỉ được trang bị camera “khủng” mà còn tập trung đặc biệt về thiết kế thời trang.

Honor 20 lộ diện trong video rò rỉ mới nhất
Hình ảnh chính thức quảng bá cho sự kiện ra mắt phần nào khẳng định bộ đôi sẽ sở hữu Quad Camera.

 

Video quay chiếc điện thoại rơi – không rõ là Honor 20 hay 20 Pro – phần nào tiết lộ dáng dấp thiết kế thời trang của bộ đôi sắp được ra mắt.

Video chi tiết thêm về điện thoại và phụ kiện sau khi mở hộp.

Honor 20 lộ diện trong video rò rỉ mới nhất

Hình ảnh được đăng tải bởi Digital Trends cách đây không lâu, chụp mặt trước của chiếc điện thoại được cho là Honor 20. Chi tiết lỗ đen góc trên bên trái màn hình dấy lên hai luồng dự đoán: hoặc là camera đục lỗ (hole-punch) được giấu khéo, hai là đôi mắt chú vẹt thực sự trong hình nền.

Honor 20 lộ diện trong video rò rỉ mới nhất

Hai trong số ba tấm ảnh cộp mác Honor 20 Pro vừa được GSMArena tiết lộ chụp bởi cảm biến 48MP chính sử dụng chế độ AIS Super Night mới.

Honor 20 lộ diện trong video rò rỉ mới nhất

Đây cũng sẽ là smartphone có khẩu độ f/1.4 đầu tiên trong phân khúc, kết hợp với ống kính với độ phân giải lên đến 48MP, Honor 20 Pro cho ra các bức ảnh chụp lại những kỳ quan tuyệt vời trong môi trường thiếu sáng ấn tượng.

Honor 20 lộ diện trong video rò rỉ mới nhất

Tấm hình còn lại có thể đã sử dụng ống kính góc chụp siêu rộng khẩu độ f/2.2, tiêu cự 17mm.

Sự kiện ra mắt toàn cầu bộ đôi Honor 20 và Honor 20 Pro sẽ tổ chức tại London vào ngày 21/05 sắp tới. Honor cũng đã dự kiến ra mắt tại thị trường Việt vào tầm cuối tháng 5 này.

Theo GSMarena, YouTube Honor