Theo Honor Fanpage, chiếc vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 đã bán hết hàng ngay trong ngày 9/9 trên hệ thống Lazada.

Honor Band 5 bán hết ngay trong ngày 9/9

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 được ví như là một ‘trợ lý’ giám sát hoạt động thể dục thể thao với các tính năng như đếm bước chân, đo quãng đường hay báo cáo số lượng calo tiêu thụ, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ. Với 3 lựa chọn về màu sắc là xanh, đen và hồng, Honor Band 5 được quan tâm từ khi có thông tin về Việt Nam. Sản phẩm này đã lọt vào ‘Top Selling’ (bán chạy nhất) cho ngành hàng ‘Thiết bị theo dõi sức khỏe’ trên Lazada và kết quả là đã được bán hết ngay trong ngày mở hàng đầu tiên.

Thương hiệu Honor dần trở nên phổ biến tại Việt Nam

Dù chính thức gia nhập thị trường Việt Nam sau thương hiệu khác, nhưng Honor đang nhận được nhiều sự quan tâm ở mảng smartphone nói riêng và công nghệ nói chung. Các sản phẩm Honor tiếng được biết tới với những tính năng vốn có trên các sản phẩm ‘flagship’ nhưng có mức giá dễ chịu, phù hợp với đa số người dùng. Điển hình trong số đó là các dòng smartphone bán chạy ở Việt Nam như Honor Play dành cho người chơi game, hay Honor 8X với màn hình tràn viền.

Mới đây, Honor đã cho ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh của mình tới thị trường Việt Nam thông qua hình thức bán hàng Flash Sale trên Lazada vào ngày hội mua sắm 9/9 vừa qua. Kết quả cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên cho thấy Honor đang chiếm được cảm tình và được đón nhận mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Honor Band 5 bán hết ngay trong ngày 9/9

Người dùng quan tâm hơn tới sức khỏe

Liên tục đứng trong nhóm ngành hàng bán chạy nhất trong ngày hội mua sắm vừa qua, các thiết bị đeo tay thông minh đã cho thấy ngày càng nhiều người nhận ra sự quan trọng của việc sở hữu một thiết bị công nghệ theo dõi sức khỏe.

Đa số người tiêu dùng sẽ quan tâm đến những yếu tố quan trọng ảnh hưởng cơ bản đến sức khỏe của họ hàng ngày như chất lượng giấc ngủ, cân nặng hay số đo nhịp tim. Đây là một trong những ưu thế rõ ràng của Honor Band 5, khi thiết bị được trang bị công nghệ đo nhịp tim cho phép theo dõi nhịp tim liên tục trong khi vẫn tiết kiệm pin. Nhờ có cảm biến hồng ngoại, máy sẽ bật chế độ cảnh báo khi nhịp tim thay đổi, và sẽ rung lên khi nhịp tim cao hơn mức bình thường.

Người dùng đặc biệt quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình có thể yên tâm với tính năng theo dõi trọn vẹn giấc ngủ Huawei TruSleep của thiết bị. Kết nối với ứng dụng Huawei Health có sẵn trên iOS cũng như Android, Honor Band 5 sẽ theo dõi và phân tích các chỉ số như nhịp tim, nhịp thở, từ đó chẩn đoán chính xác các loại vấn đề giấc ngủ bạn đang gặp phải, đồng thời đưa ra các đánh giá chất lượng giấc ngủ và đề xuất cải thiện cá nhân hóa để giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Honor Band 5 bán hết ngay trong ngày 9/9

Bên cạnh đó, thiết bị là bạn đồng hành với đối tượng luyện tập thể dục thể thao, đưa ra các chỉ số hỗ trợ nhiều chế độ luyện tập khác nhau, trong nhà cũng như ngoài trời. Cùng khả năng kháng nước ở độ sâu lên đến 50 mét, cũng là đặc điểm nổi bật của vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 thu hút nhiều người quan tâm.

Giá hợp lý, màn hình AMOLED thời thượng

Hầu hết các sản phẩm vòng đeo tay giá phổ thông chỉ trang bị màn hình đơn sắc. Còn Honor Band 5 tích hợp màn hình màu kích thước 0,95 inch, sử dụng công nghệ AMOLED. Đi kèm là mức giá không thể không thu hút sự quan tâm của khách hàng trong ngày 9/9 vừa qua, 599.000 đồng.

Honor Band 5 còn nhiều tính năng  nổi bật như dễ dàng sạc mà không cần tháo dây đeo, định vị điện thoại đang thất lạc, lắc để chuyển qua lại giữa các tính năng mà không chạm vào màn hình… vì vậy cũng dễ hiểu khi thiết bị là một trong những vòng đeo tay thông minh dưới 1 triệu đồng đáng sở hữu.

Được biết, sản phẩm sẽ trở lại Lazada với mức giá chính thức là 799.000 đồng. Rất có thể sức mua lớn sẽ kích thích nhiều đợt Flash Sale mùa cuối năm dành cho sản phẩm này.