Cặp tai nghe không dây mới của Honor có tên lần lượt là FlyPods và FlyPods Pro mang hình dáng giống hệt với Apple AirPods.

Honor tạo bản sao AirPods đầy màu sắc

Huawei – công ty mẹ của Honor, đã giới thiệu về cặp bản sao AirPods với tên FreeBuds và FreeBuds Pro từ đầu năm nay. Phiên bản kế tiếpban đầu dự kiến được trình làng cùng với Mate 20. Tuy nhiên, kế hoạch ra mắt đã có sự thay đổi.

Theo Gizmochina, FreeBuds Pro 2 được Honor đổi tên thành FlyPods Pro, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP54.

Người dùng có thể sử dụng tai nghe để trả lời cuộc gọi hay điều khiển trình phát nhạc. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp trợ lý ảo YoYo của Honor. Bạn chỉ cần nói “Hello YoYo” để kích hoạt tính năng này và đưa ra yêu cầu để chương trình thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết bị sở hữu viên pin dung lượng 420mAh, có thể hoạt động với thời lượng 3 giờ cho một lần sạc, và tối đa 20 giờ nếu sử dụng case đựng để sạc pin. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc thông qua cổng kết nối USB-C hay trên một đế sạc không dây.

Honor tạo bản sao AirPods đầy màu sắc

Dù giống với AirPods của Apple, FlyPods là phiên bản cao cấp hơn với nhiều tính năng thú vị. Nổi bật là công nghệ sinh trắc học BoeID, cho phép người dùng kết hợp nhận dạng giọng nói và “âm thanh xương” khi muốn mở khóa điện thoại, hay thực hiện thanh toán qua WeChat và AliPay.

Dự kiến, cặp tai nghe không dây của Honor sẽ được bán ra vào 6/11 tới. Phiên bản FlyPods có giá khoảng 799 nhân dân tệ (khoảng 115 USD) với hai màu xanh nước biển và trắng. Trong khi đó, phiên bản FlyPods Pro lại có giá 999 tệ (khoảng 143 USD) cho màu đỏ và trắng.

Theo The Verge