Honor Watch Magic: chiếc smartwatch đẹp và tiện dụng

Được ra mắt cũng Honor 9X tại thị trường Việt Nam trong tháng 12, Honor Watch Magic sẽ bán độc quyền tại Thế Giới Di Động với mức giá hợp lý.  

Honor Watch Magic 42mm là đồng hồ thông minh có thiết kế mỏng (khoảng 9,8mm ở điểm dầy nhất), nhẹ chỉ khoảng 32,5g. Thiết bị mà mình được dịp trải nghiệm đi cùng sợi dây da sang trọng. Bề ngoài Honor Watch Magic dùng thiết kế mặt tròn cổ điển, khung hoàn thiện bằng kim loại sang trọng có khắc chi tiết lên trên. Đối với một thiết bị được dùng nhiều cho hoạt động ngoài trời thì thiết kế khung viền dầy hơn phần kính có thể giúp phần nào tránh được những tai nạn va đập không mong muốn.

Honor Watch Magic: chiếc smartwatch đẹp và tiện dụng

Thiết bị sở hữu màn hình AMOLED kích thước 1.2 inch, độ phân giải 390 x 390 pixels. Đồng hồ mới của Honor tích hợp cảm biến giúp tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với điều kiện bên ngoài, giúp dễ dàng đọc được thông tin dù trời nắng gắt.

Ngoài chức năng đọc thông tin về thời gian, Honor Watch Magic còn tích hợp được những chức năng mà một chiếc đồng hồ thông minh đang sở hữu. Thiết bị này có thể đo được nhịp tim theo chế độ thông minh hoặc đo liên tục 24/7. Watch Magic còn tích hợp GPS giúp định vị chính xác, phù hợp cho việc ghi lại quá trình luyện tập các môn thể thao của người dùng.

Honor Watch Magic: chiếc smartwatch đẹp và tiện dụng

Với công nghệ theo dõi nhịp tim, Honor trang bị công nghệ Huawei TruSeen 3.0 giúp bạn theo dõi nhịp tim. Còn công nghệ TruSleep phân tích chất lượng giấc ngủ và nhịp thở theo thời gian thực. Thiết bị này có thể giúp phân tích kiểu ngủ và đưa ra lời khuyên giúp người sử dụng có giấc ngủ ngon, tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Honor Watch Magic: chiếc smartwatch đẹp và tiện dụng

Ngoài ra, Honor Watch Magic còn tích hợp nhiều bài tập và đo đạc các thành tích hoạt động thể thao của người dùng, với các môn phổ biến từ leo núi, đạp xe, bơi lội…

Cạnh phải Honor Watch Magic là hai phím vật lý, với phím ở trên dùng mở menu lựa chọn tính năng, trong khi phím phía dưới sẽ giúp dễ truy cập một tính năng nhanh mà bạn lựa chọn cài đặt.

Honor Watch Magic: chiếc smartwatch đẹp và tiện dụng

Một điểm sáng giá là thời lượng pin của Honor Watch Magic là đủ cho một tuần sử dụng thông thường. Nếu thường xuyên sử dụng tính năng tập thể dục thì thời lượng pin cũng duy trì ở mức gần 5 ngày.

Honor Watch Magic: chiếc smartwatch đẹp và tiện dụng

Hiện Honor Watch Magic có giá 3,99 triệu đồng, được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động. Từ ngày 20-22/12, khách hàng khi mua HONOR Watch Magic bất cứ phiên bản nào đều được giảm giá 500.000 đồng tại chuỗi Thế Giới Di Động.

Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ này.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá