HP và Công Nghệ Chính Nhân ra mắt dòng sản phẩm bảo mật cao cấp cho doanh nghiệp

Công Nghệ Chính Nhân đã phối hợp cùng HP tổ chức buổi hội thảo dành cho doanh nghiệp và khách hàng khu vực phía Nam để giới thiệu dòng sản phẩm và công nghệ mới nhất có tính bảo mật cao, tích hợp cùng Window bản quyền.

HP và Công Nghệ Chính Nhân ra mắt dòng sản phẩm bảo mật cao cấp cho doanh nghiệp

Với chủ đề “Đừng mạo hiểm tài sản doanh nghiệp bằng công nghệ lỗi thời”, các sản phẩm được HP thông qua Chính Nhân giới thiệu hướng đến doanh nghiệp, bao gồm: HP Workstation (máy trạm) Z Series và laptop HP EliteBook series. Bên cạnh đó, là bộ sản phẩm Windows 10 Pro và Office 365 Business Premium – giải pháp cho doanh nghiệp kiểm soát những mối lo ngại của mình trong vấn đề bảo mật thông tin.

Theo đó, dòng sản phẩm HP Workstation Z Series – HP đã tạo ra những chiếc máy trạm chuyên nghiệp tốt nhất của mình để đáp ứng nhu cầu về năng lực tính toán cho các chuyên gia yêu cầu. Những máy trạm mới HP Z8, Z6 và Z4 được trang bị công suất cực mạnh, bảo mật chưa từng có và thiết kế sáng tạo, nhằm hỗ trợ cho các khu vực phát triển nhanh như thực tế ảo và thiết kế nâng cao.

Danh mục đầu tư mới gồm một bộ bảo mật đầy đủ dành cho quản trị viên như HP SureStart (BIOS tự sửa chữa đầu tiên trong ngành có phát hiện xâm nhập) hoặc HP Client Security Suite. Máy trạm HP Z được trang bị mức an toàn cao nhất.

Thế hệ các đội chuyên nghiệp này giữ vai trò quan trọng với sức mạnh cực đoan và bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ nhất. Ngoài ra, HP Workstation Z Series còn là dòng máy tính chuyên dụng cho ứng dụng chuyên ngành như xử lý đồ họa, biên tập video, dựng hình số, phân tích dữ liệu phức hợp và cả việc tạo nội dung thực tế ảo.

Được cấu tạo từ các linh kiện phần cứng và phần mềm cấu hình cao, sản phẩm này vô cùng bền bỉ và mạnh mẽ trong các tác vụ đặc thù. Bên cạnh đó, những dòng laptop cao cấp như HP EliteBook dành cho doanh nghiệp cũng được tích hợp các giải pháp bảo mật đồng bộ.

Đặc biệt là mẫu laptop cao cấp EliteBook x360 series và EliteBook 800 Series. Hai mẫu máy tính vốn được xem là bất khả xâm phạm với ý đồ xâm nhập từ bên ngoài.

Một chiếc laptop thiết kế tốt là điều kiện cần. Nhưng nếu muốn được xem là sản phẩm dành cho doanh nhân và doanh nghiệp thì phải đề cao tính năng bảo mật.

Điểm nhấn quan trọng nhất của dòng sản phẩm này chính là độ tin cậy, với rất nhiều tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cũng như duy trì hoạt động và tự phục hồi trong trường hợp bị malware/virus tấn công. Bên cạnh đó, so với thế hệ trước, dòng laptop HP EliteBook series giới thiệu lần này đã được cải thiện đáng kể hiệu năng nhờ sử dụng bộ xử lý Core i thế hệ thứ 8 của Intel và card màn hình rời AMD.

HP EliteBook series không chỉ trang bị bảo mật đến tận răng mà còn rất đơn giản khi thiết lập. Chỉ vài bước đơn giản với ứng dụng HP Client Security, bạn có thể kích hoạt nhiều lớp bảo vệ mà HP tích hợp sẵn trong chiếc laptop doanh nhân của mình.

Tất cả đều có những phương pháp bảo mật cơ bản như mật khẩu, vân tay cho đến những giải pháp nâng cao. Cụ thể, tính năng HP Sure Run sẽ bảo vệ các tác vụ đang chạy của hệ điều hành, phần mềm bảo mật và ứng dụng của hãng thứ 3 ngay cả khi máy bị malware tấn công. Thậm chí trong trường hợp malware ảnh hưởng đến file hệ thống, tính năng Sure Recovery cho phép HP EliteBook Series kết nối với sever HP để phục hồi về trạng thái ban đầu.

Ông Võ Việt Triều – TP. Kinh doanh cho biết “Chính Nhân là đơn vị cung cấp các sản phẩm và giải pháp CNTT chính hãng chất lượng hàng đầu dành cho doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đang tập trung tiềm lực để đầu tư và triển khai những sản phẩm hướng đến tính bảo mật cao cho doanh nghiệp. Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong chặng đường nâng cấp và hoàn thiện hệ thống tối đa về mặt an ninh, bảo mật thông tin. Trong tương lai, Chính Nhân sẽ đem đến những sản phẩm mang tầm giải pháp chuyên nghiệp hơn nữa cho doanh nghiệp”.

Cũng trong hội thảo, Chính Nhân và HP hướng dẫn khách hàng một giải pháp nhằm tối ưu chi phí, mang hiệu quả cao nhất về những giá trị bảo mật và nâng cao trải nghiệm. Chính là sử dụng những sản phẩm tích hợp Window bản quyền bao gồm bộ sản phẩm Windows 10 Pro và Office 365 Businium.

Theo HP

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá