góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

HP Envy 13 ra mắt, giá từ 21 triệu

So với thế hệ trước, HP Envy 13 của năm 2018 được thiết kế mỏng nhẹ và hoàn thiện cao cấp, đi cùng với việc tối ưu hiệu năng. 

Sáng nay tại TP.HCM, HP đã chính thức giới thiệu dòng laptop HP Envy 13 cho năm 2018. theo HP, với 81% lực lượng lao động thường làm việc trong thời gian cá nhân và hơn một nửa trong số đó có xu hướng kết hợp các hoạt động cá nhân nơi công sở, thì việc lựa chọn một thiết bị có khả năng thích ứng trong mọi môi trường trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

HP Envy 13 (2018) nổi bật với thiết kế bằng kim loại nguyên khối, bản lề của máy có dãy hoa văn với họa tiết vân thép. Thiết kế của máy mang tính di động cao với nét thanh lịch và vẻ cứng cáp toát ra từ thiết kế với kết cấu khung nhôm mỏng nhẹ. Bản lề của Envy 13 được thiết kế mỏng hơn thế hệ trước, giúp nâng cao trải nghiệm gõ phím và đồng thời hỗ trợ hệ thống làm mát tốt hơn.

Máy cũng tích hợp đầu đọc vân tay giúp đăng nhập đơn giản và dễ dàng. HP Envy 13 còn trang bị màn hình siêu sáng với độ phân giải Full HD, loa được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen. Về cấu hình, máy trang bị chip Intel Core thế hệ thứ 8 và RAM 8GB, SSD 256 GB, camera góc rộng 88 độ, thời lượng pin đủ sức duy trì làm việc 14 giờ liên tục. Máy trang bị hầu hết các cổng kết nối cần thiết như đầu đọc vân tay (đặt ở bên cạnh máy), cổng USB 3.1 Type-A, USB-Type C, đầu đọc thẻ nhớ MicroSD…

HP Envy 13 2018 được bán tại Việt Nam với phiên bản màu vàng và có giá khởi điểm 20,99 triệu đồng với cấu hình Intel Core i5.

Chi tiết cấu hình 03 mẫu model HP Envy 13 (2018)

Hình ảnh laptop HP Envy 13 2018 mới

Ảnh: Anh Tú

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version