góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

HP giới thiệu dòng máy in Laser mới, giá từ 2,2 triệu đồng

HP LaserJet Pro M12

Hai máy in đơn sắc HP LaserJet Pro M12 và HP LaserJet Pro MFP M26 được nhắm đến quy mô kinh doanh gia đình cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HP LaserJet Pro M12

Đáp ứng đa dạng nhu cầu và không gian làm việc, hai dòng sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giá thành phải chăng và các tính năng in ấn không dây hiệu quả.

Được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm in ấn và hạn chế sự gián đoạn trong công việc, hai dòng sản phẩm HP LaserJet Pro M12 và HP LaserJet Pro MFP M26 là bước cải tiến của HP trong phân khúc máy in đơn sắc, mang đến thiết kế nhỏ gọn và hữu dụng cho nhu cầu người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Là một trong những dòng máy in laser nhỏ gọn nhất mà HP từng cung cấp, sản phẩm đơn chức năng HP LaserJet Pro M12 và đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M26 được thiết kế dạng khối vuông gọn gàng và tinh tế, phù hợp với không gian doanh nghiệp tại gia cũng như các nhóm làm việc nhỏ. Không chỉ sở hữu nhiều chi tiết thiết kế thuận tiện và trực quan, dòng sản phẩm mới nhất của HP còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đáng kể với tốc độ in lên đến 18 trang /phút (ppm).

Hơn nữa, khả năng in ấn lên đến 1.000 trang/tháng đi kèm với mực in HP LaserJet chính hãng mang đến cho người dùng trải nghiệm bản in đều màu và sắc nét, giúp nâng cao hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp.

In ấn di động, linh hoạt kết nối

Các sản phẩm HP LaserJet Pro M12 và MFP M26 được thiết kế để tăng cường tính linh hoạt với kết nối không dây, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ tài nguyên thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. Máy cũng tích hợp công nghệ HP ePrint hỗ trợ in ấn từ nhiều thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 4.4 trở lên hoặc hệ điều hành Google Chrome.

HP LaserJet Pro MFP M26

Ngay cả khi không có mạng, tính năng in trực tiếp không dây của HP cũng cho phép người dùng kết nối các thiết bị di động trong văn phòng đến máy in, và in ra một cách dễ dàng. HP còn hỗ trợ ứng dụng HP Smart, cho phép in, scan, chia sẻ tài liệu qua email hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây từ thiết bị di động, rất  tiện lợi và thiết thực cho các công việc hàng ngày tại văn phòng.

Giá bán và thông tin sản phẩm

Hai dòng máy in laser mới của HP ra mắt thị trường vào tháng 3/2018 với giá như sau:

  • HP LaserJet Pro M12a: 2.200.000 VNĐ.
  • HP LaserJet Pro M12w: 2.600.000 VNĐ.
  • HP LaserJet Pro MFP M26a: 3.300.000 VNĐ.
  • HP LaserJet Pro MFP M26nw: 4.000.000 VNĐ.

Riêng hai máy in HP LaserJet Pro M12w và MFP M26nw được tích hợp tính năng in trực tiếp không dây, với sự hỗ trợ của ứng dụng HP Smart.

 

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version