HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới

Sáng nay tại TP.HCM, HP đã ra mắt các dòng sản phẩm mới thuộc phân khúc EliteBook cũng như máy tính để bàn EliteOne 1000 AiO

HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới

HP cho rằng môi trường làm việc ngày càng chuyển dịch theo hướng tăng cường tính di động, với 54% khối lượng công việc được thực hiện bên ngoài văn phòng. Thời gian làm việc tại nhà dự đoán sẽ tăng lên 150% trong vòng hai năm tới.

Xu hướng này ngày càng rõ rệt hơn bởi sự gia tăng nhanh chóng số lượng lao động trẻ hàng năm, với 88% mong muốn kết hợp công việc và cuộc sống thông qua công nghệ. Nhóm lao động này cũng kỳ vọng công nghệ sẽ giúp thúc đẩy năng suất, cũng như thay đổi cách thức làm việc trong một số lĩnh vực như hỗ trợ hoạt động kết nối, trao đổi thông tin…

Tuy nhiên, có đến 59% số người không hài lòng với những giải pháp văn phòng hiện tại. Bên cạnh đó, mối quan ngại về an ninh cũng ngày một sâu sắc hơn khi các vụ xâm phạm vào dữ liệu và thiết bị người dùng tăng gấp đôi trong vòng 6 năm qua. Chính vì vậy ở buổi ra mắt này HP đã giới thiệu các sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu này.

HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới

Theo đó, HP EliteBook x360 1020 G2 là laptop đa chế độ dòng doanh nghiệp mỏng nhẹ hàng đầu với 5 chế độ sử dụng. Máy hỗ trợ Windows Ink linh hoạt, tuỳ chọn công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View tích hợp trên màn hình độ sáng 700-nit, cho chất lượng hiển thị rõ nét trong nhiều điều kiện ảnh sáng khác nhau.

HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới

HP EliteBook 1040 G4 là laptop 14 inch động doanh nghiệp siêu mỏng và mạnh mẽ. Thiết bị tích hợp bộ xử lý Intel Core i7 lõi tứ với công nghệ vPro, tùy chọn WWAN cùng thời lượng pin đến 18 tiếng. Máy sở hữu hệ thống âm thanh mạnh, chức năng quản lý cuộc gọi trực quan và bản lề 180 độ giúp dễ dàng chia sẻ màn hình.

HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới

Cuối cùng là dòng HP EliteOne 1000 AiO, đây là máy tính để bàn tất cả-trong-một đầu tiên với màn hình có thể tách rời khỏi bệ máy. Thiết bị được phát triển dành riêng cho hội thoai, với webcam pop-up hai mặt 2 MP được trang bị cho nhu cầu hội họp video. Máy dùng bộ xử lý 65W intel Core i7 thế hệ 7 và bộ nhớ đệm tùy chọn Intel Optane.Máy AiO mới của HP có ba tùy chọn hiển thị: màn hình cảm ứng FHD 23,8 inch, màn hình 4K 27 inch và màn hình cong 34 inch, mang lại trải nghiệm đa dạng từ nhu cầu hội họp đến giải trí xem phim tại nhà.

HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới

 

Tại Việt Nam, các sản phẩm HP Elite 1000 series hiện đã có mặt trên thị trường qua hệ thống kênh phân phối chính thức của HP.

Về giá bán lẻ, HP EliteBook x360 1020 G2, HP EliteBook 1040 G4 và HP EliteOne 1000 G1 AiO có giá khởi điểm lần lượt từ 40,99, 28,99 và 30,99 triệu đồng.

Hình ảnh tại buổi ra mắt của HP

HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới HP giới thiệu loạt laptop mỏng nhẹ và các dòng AiO mới

Hiện có bình luận