HTC 11 sẽ ra mắt ngày mai, thứ hai 20/03

Vừa ra mắt mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp U Ultra đầu năm nay nhưng có vẻ HTC đang chuẩn bị ra mắt thêm một thiết bị cao cấp khác nhằm kế thừa HTC 10.

Tin đồn HTC 11 sẽ ra mắt ngày 20/03

Theo báo cáo của TechRadar, HTC vừa đăng lên Facebook một ảnh teaser tiết lộ thiết bị mới vào ngày 20/3, với dòng chữ “Spring is coming” và nói thêm rằng “HTC sẽ cho bạn một bất ngờ lớn”. Hình ảnh teaser không đưa ra thêm thông tin gì khác, nhưng tin đồn cho biết đây có thể là ngày ra mắt của HTC 11. Nếu đúng như vậy, công ty này đã làm rất tốt khâu bảo mật sản phẩm cho đến ngày ra mắt.

Gần đây nhất vào tháng 1, chủ tịch mảng điện thoại thông minh và các thiết bị kết nối – Chia Lin Chang cho biết HTC sẽ ra mắt flagship mới khi công nghệ CPU mới nhất đã sẵn sàng, ông cũng nói nó sẽ không có mặt ở MWC 2017. Có vẻ đây mới là lúc hãng giới thiệu flagship thực sự của mình.

Tin đồn HTC 11 sẽ ra mắt ngày 20/03

Theo những tin đồn, HTC 11 sẽ có thông số kỹ thuật như sau:

  • Máy giữ nguyên thiết kế unibody kim loại như các thế hệ trước, cảm biến vân tay ở mặt lưng.
  • Màn hình 5,5 inch QHD (1556 x 2550 pixels) và có thể có màn hình phụ tương tự như HTC U Ultra
  • Chip Snapdragon 835 mới nhất, chạy Android 7.0 với tùy biến HTC Sense 9.0
  • Camera sau 12MP, camera trước 9MP
  • Pin dung lượng 3.700mAh

Tin đồn HTC 11 sẽ ra mắt ngày 20/03

Một viễn cảnh ít khả năng nhưng vẫn có thể xảy ra là hãng sẽ giới thiệu kính thực tế ảo Vive 2. Đặc biệt là khi chưa có nhiều thiết bị thực tế ảo hỗ trợ cho các thiết bị di động, Chia-Lin Chang cũng từng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Vive sẽ giành được nhiều sự chú ý từ HTC U Ultra hiện tại.

Theo: techradar