HTC tung teaser video nhá hàng HTC U 11, sẽ ra mắt vào ngày 16/5

HTC vừa cho ra mắt teaser video mới về HTC U 11, nhấn mạnh vào tính năng viền cảm ứng độc đáo trên chiếc điện thoại sẽ được ra mắt vào ngày 16/5 tới.

[irp]

HTC đã xác nhận sẽ công bố điện thoại thông minh mới nhất của hãng vào ngày 16/5 sắp tới. Thiết bị này sẽ được tung ra trên thị trường với tên gọi là HTC U 11, nhưng chúng ta vẫn chưa biết nó sẽ được ra thị trường chính xác vào khi nào, cũng như sẽ có giá là bao nhiêu.

Vì HTC không thể mô tả quá nhiều bằng lời về chiếc điện thoại HTC U 11 sắp ra mắt, thế nên công ty Đài Loan này đã cho ra mắt một đoạn phim quảng cáo ngắn nhấn mạnh đến viền cảm ứng độc đáo của máy khi nó có thể diễn đạt lại các cử chỉ thành các hành động khác nhau.

HTC U 11 cho phép người dùng “vắt ép” thiết bị để tận dụng hệ thống cử chỉ cảm ứng độc đáo này, vì vậy đoạn phim giới thiệu ngày hôm nay đã nhấn mạnh vào điều đó.

Theo những tin đồn gần đây, HTC U 11 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, cùng với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra chiếc flagship này được cho là sẽ trang bị một màn hình rộng 5,5 inch với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel).

HTC tung teaser video nhá hàng HTC U 11 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng Năm tới

Trong đoạn quảng cáo này không đề cập đến bất kỳ một hệ thống camera ống kính kép ở mặt sau, mặc dù đã có báo cáo xác nhận rằng U 11 sẽ có một camera chính 12-megapixel ở mặt sau và một camera selfie 16-megapixel ở mặt trước. Quan trọng hơn, pin đi kèm điện thoại sẽ có dung lượng rất lớn là 4.000 mAh.

[irp]

Một thông tin khác là HTC U 11 sẽ có 5 màu khi ra mắt: đen, trắng, xanh, đỏ và bạc. Chỉ còn hơn nửa tháng còn lại cho đến ngày chính thức công bố chiếc điện thoại mới, HTC sẽ rất có thể tiếp tục cho ra mắt teaser nhá hàng để duy trì sự háo hức này.

Dịch từ PhoneArena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá