HTC Đức mới đây đăng tải bức hình tiết lộ mẫu HTC U12+, flagship duy nhất năm 2018 của hãng sẽ ra mắt vào cuối tháng 5.

HTC U12+ chạy chip Snapdragon 845 sẽ ra mắt ngày 23/5

Công ty sản xuất điện thoại Đài Loan chọn cách khá lạ để thông tin về sự kiện ra mắt của mình. Hãng cho đăng một tấm ảnh chụp toàn bộ thành phần quan trọng để tạo ra smartphone, kèm với đó là thông tin ngày 23/5/2018.

Tuy tấm ảnh không thể hiện rõ liệu đây có phải mẫu U12+ hay không, khả năng hãng ra mắt một model khác vào ngày này rất khó xảy ra.

Trong một dòng tweet đăng mới gần đây, hãng hé lộ rằng ngày 23/5 sắp tới sẽ ra mắt một siêu phẩm. Các thông trước đây cho hay năm 2018, HTC chỉ ra mắt một mẫu flagship thay vì đôi ba sản phẩm như các năm trước. Mẫu điện thoại cao cấp nhất năm nay của hãng sẽ mang tên U12+.

Tương tự các flagship Android đã hoặc dự kiến ra mắt năm nay, HTC U12+ sẽ sở hữu sức mạnh từ con chip Snapdragon 845 cao cấp nhất hiện tại của Qualcomm. Đi kèm với đó là 6 GB RAM và bộ nhớ trong có thể lên tới 128 GB.

Các hình ảnh rò rỉ mới đây về siêu phẩm này cho thấy máy vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của HTC, với phần vỏ hoàn thiện giả gương bóng loáng. Đáng chú ý, flagship U12+ sẽ không mang phần thiết kế “tai thỏ” nhưng nhiều mẫu Android ra mắt gần đây.

Dự kiến, máy sẽ được trang bị camera kép ở mặt lưng, kèm với một cảm biến vân tay.

HTC U12+ không có jack tai nghe 3,5mm như một số smartphone khác của hãng từ năm 2017. Do vậy, người dùng muốn sẽ nhạc qua tai nghe có dây sẽ phải sử dụng cổng USB Type-C nằm ở cạnh đáy của máy.

Hiện vẫn chưa rõ giá chính xác của sản phẩm, tuy nhiên máy có thể không hề rẻ, giống với nhiều mẫu điện thoại cao cấp do HTC sản xuất trước đây.

Tại Việt Nam, HTC cũng đã gửi thông báo đến các đơn vị truyền thông để mời cùng theo dõi sự kiện này

HTC U12+ chạy chip Snapdragon 845 sẽ ra mắt ngày 23/5

Theo Phone Arena