Huawei Mate 20 dùng cảm biến vân tay trong màn hình

Huawei sẽ tung ra ít nhất 3 dòng smartphone Mate vào tháng tới tại IFA 2018 gồm Mate 20, Mate 20 Lite và Mate 20 Pro.

Để tránh đối đầu trực diện với những sản phẩm flagship sắp ra mắt của Apple và Google, dường như các hãng điện thoại đang gấp rút hoàn tất sản phẩm mới của mình, ngay cả Samsung cũng dự kiến sẽ tung ra Galaxy Note 9 ngay từ đầu tháng 8.

Huawei cũng không ngoại lệ. Hiện có rất nhiều tin đồn về sản phẩm Mate 20 sắp tới và nếu những rò rỉ này chính xác thì Mate 20 sẽ là một thiết bị tuyệt vời, đáng tiền.

Huawei Mate 20 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, sạc không dây và Android P?

Theo một số nhận định từ XDA Developers, đây sẽ là thiết bị đầu tiên được sở hữu chipset Kirin 980 độc quyền của hãng. Huawei dự tính cải thiện dung lượng pin cho máy khi đặt viên pin 4.200 mAh thay vì 4.000 mAh như trên Mate 10.

Các tin đồn cũng cho biết flagship dòng Mate sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6,3 inch, trong khi đó Mate 20 Pro sẽ trang bị màn hình OLED 6,9 inch. Ngoài ra phiên bản Pro sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình và có thể những “người anh em khác” cũng trang bị tính năng cao cấp này.

Sạc không dây là thứ không thể thiếu của Huawei Mate 20 để cạnh tranh với các đối thủ hiện tại, vì vậy mặt lưng của máy có thể mang chất liệu kính. Vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ nhớ thiết bị, nhưng phiên bản RAM 6 GB và 128 GB bộ nhớ trong chắc chắn sẽ xuất hiện trên các dòng Mate 20.

  Mở hộp Wiko U Feel: có vân tay, khay đậy SIM huyền thoại

Về hệ điều hành, sản phẩm cài đặt sẵn Android P ngay khi xuất xưởng. Máy sẽ sử dụng giao diện EMUI 9.0 độc quyền của Huawei, một cải tiến lớn so với phiên bản EMUI 8.2 đang hiện hành.

Theo Phone Arena