Huawei Mate 20 Pro có lượng đặt hàng kỷ lục tại Châu Âu

Thoát khỏi cái bóng “chuyên gia sao chép” nhiều năm qua, Huawei đang dần lấy lại thiện cảm từ người dùng với những đột phá và sáng tạo trên Huawei Mate 20 Pro.

Chưa đầy 1 tuần sau khi xuất xưởng, Huawei cho biết thiết bị đã đạt kỷ lục với lượng đơn đặt hàng tăng đến 40% tại thị trường Châu Âu. Trước đây, kỷ lục cũ bị phá bởi Huawei P20 Pro với số máy bán ra tăng hơn 316% so với P10 Plus.

Huawei Mate 20 Pro đạt số lượng đơn đặt hàng kỷ lục tại Châu Âu

Mate 20 Pro cung cấp hàng loạt tính năng cao cấp mới, đồng thời giá bán ra cũng cao hơn so với các đời máy trước đây. Đạt được mức độ phổ biến như hiện tại có thể là nhờ những chiến dịch quảng cáo của Huawei và các ưu đãi cực khủng như tặng miễn phí Huawei Watch GT, sạc không dây…

Hãng này vẫn chưa công bố số liệu cụ thể, tuy nhiên với nhu cầu đặt trước khổng lồ, đây là tiền đề giúp cho dòng sản phẩm Mate 20 dễ dàng vượt trội so với P20 và P20 Pro (mất 3 tháng để bán ra 6 triệu thiết bị).

Bộ đôi Mate 20 Series cũng giữ lại thiết kế 3 camera sau như P20 Pro nhưng được sắp xếp thành dạng hình vuông kèm đèn flash LED phía sau với thiết kế đối xứng hai bên. Cả hai có 5 màu là Twilight, đen, xanh lá, xanh biển và vàng hồng.

Giá bán lẻ tại Việt Nam của Huawei Mate 20 là 15,99 triệu, trong khi Mate 20 Pro là 21,99 triệu đồng. Nếu bạn mua Mate 20 thì quà tặng kèm sẽ có ốp lưng nắp gập và đồng hồ Huawei Watch 2. Với Mate 20 Pro thì còn có thêm đế sạc không dây.

Cả hai sẽ được bán thông qua các đối tác bán lẻ lớn tại Việt Nam là Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellPhoneS, Viettel Store, VinPro, Viễn thông A, Lazada, Tiki và Huawei Experience Store.

Theo PhoneArena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá