Tương lai về công nghệ mới trên smartphone đang được Apple phổ biến rộng rãi. Nhà Táo tự hào với công nghệ AI – trí thông minh nhân tạo trên bộ vi xử lý A11 Bionic. Huawei tiếp tục tuyên chiến bằng một video nói về sức mạnh chip Kirin mới, cũng như AI tích hợp kèm theo.

Tuyên chiến với iPhone X, Huawei tiếp tục nói về sức mạnh AI trên Mate 10
Huawei mới đây vừa giới thiệu chip Kirin độc quyền của họ, được tích hợp AI – trí thông minh nhân tạo kèm theo.

Huawei đã chính thức gửi lời mời đến truyền thông vào ngày 16 tháng 10 tới đây tại sự kiện được diễn ra ở Munich, Đức.

Theo đó, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc sẽ giới thiệu flagship cuối cùng trong năm 2017 là Huawei Mate 10, được trang bị bộ vi xử lý Kirin 970 mới nhất, tích hợp sẵn công nghệ AI bên trong chip.

Huawei hiện đang là nhà sản xuất di động đứng thứ hai thế giới, xếp sau Samsung và đặc biệt đứng trên gã khổng lồ Apple. Nhưng với sự ra mắt 3 smartphone cùng lúc là iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Việc quay lại vị trí dẫn đầu chỉ là vấn đề thời gian đối với thương hiệu được định giá cao nhất thế giới.

Tất nhiên Huawei sẽ không muốn mất đi vị trí tâm huyết mà mình rất cố gắng xây dựng. Mới đây họ vừa tung một video nói về công nghệ AI trên bộ vi xử lý Kirin mới, sẵn sàng tuyên chiến với Apple. Mời bạn đến với video của Huawei bên dưới.

Về AI trên Huawei Mate 10

Trong video quảng cáo, Huawei nói rằng Mate 10 có trạng thái ‘nhìn’, ‘nghĩ’, ‘học’ tương tự con người và đi kèm với câu nói ‘sống động với tiềm năng’ để ‘mở ra tiềm năng của bạn’.

Trọng tâm chính trong video của Huawei xoay quanh khẩu hiệu “Đây không phải là điện thoại thông minh” cho thấy rằng khả năng AI của Mate 10 sẽ vượt lên trên những khả năng mà tất cả điện thoại hiện tại có được.

Tuyên chiến với iPhone X, Huawei tiếp tục nói về sức mạnh AI trên Mate 10

Chip Huawei Kirin 970

Huawei nói rằng chip Kirin 970 có không gian xử lý AI riêng. Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết rõ về chip mới nhưng công ty này nói Kirin 970 có thể nhận và xử lý hơn 200 hình ảnh trong 6 giây, tạo ra những bức ảnh sắc nét hơn trong thời gian ngắn hơn.

Vẫn biết đó chỉ là một lời hứa dành cho tương lai nhưng chúng ta có quyền hy vọng về công nghệ mới này. Thời gian diễn ra sự kiện đến gần và chúng ta cùng chờ xem công ty số 2 thế giới về thiết bị di động làm được gì tại Munich vào ngày 16 tháng 10 tới.

Tuyên chiến với iPhone X, Huawei tiếp tục nói về sức mạnh AI trên Mate 10

Mời bạn tham khảo cấu hình dự đoán của Huawei Mate 10

  • Màn hình: 5.9 inch Full HD
  • Vi xử lý: Kirin 970
  • RAM: 6GB
  • Bộ nhớ trong: 64GB
  • Kết nối: USB Type C
  • Kích thước: 150,2 x 77,5 x 8,4mm

Theo: Android Central.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn