Hôm 14 /5, cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei tiếp tục cập nhật P30 và P30 Pro chế độ dual-view camera (quay phim kép).

Với tính năng này, bạn có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình.

Huawei P30 và P30 Pro nhận cập nhật Dual-View Camera

Chế độ dual-view camera trên Huawei P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video đặc sắc, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Các tính năng hàng đầu của chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro phải kể đến:

  • Quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh
  • Đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép
  • Quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc
  • Khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x
  • Quay lại những hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách sống động và mới lạ hơn

Là hãng đi đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động, Huawei ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn, đặc biệt là dòng P30 Series nhờ tích hợp hàng loạt công nghệ đột phá. Bên cạnh chế độ dual-view camera được kích hoạt thông qua bản cập nhật EMUI 9.1, Huawei P30 Pro còn sở hữu ống kính SuperZoom hỗ trợ zoom quang 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số 50x cùng Cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%, với mức độ ISO lên đến 409.600.

Theo Huawei