góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Huawei thắng hai giải Frost & Sullivan 2020 với giải pháp văn phòng thông minh

Huawei vừa nhận hai giải thưởng cho các sản phẩm cộng tác độc quyền tại Lễ trao giải Thực tiễn tốt nhất Frost & Sullivan năm 2020 (The 2020 Frost & Sullivan Best Practices Awards).

Loạt giải pháp Huawei IdeaHub giành được Giải thưởng Sáng tạo Thiết bị cộng tác nhóm Toàn cầu, và giải pháp hội nghị truyền hình Huawei đã giành được Giải thưởng dẫn đầu Thị trường Hội nghị Truyền hình Châu Á Thái Bình Dương năm thứ ba liên tiếp.

Tháng 4/2020, sản phẩm cộng tác thông minh HUAWEI IdeaHub được ra mắt, với chiến lược 1 + 3 + X cho các văn phòng thông minh trong mọi môi trường. Dòng HUAWEI IdeaHub thúc đẩy cộng tác nhóm và đã trở thành một công cụ năng suất được công nhận trên toàn cầu cho kỷ nguyên đám mây, cung cấp nhiều chức năng như bảng trắng điện tử có độ trễ viết cực thấp, trình chiếu không dây siêu HD và các ứng dụng văn phòng mở rộng.

 

 

Dòng sản phẩm này sử dụng hệ sinh thái đám mây và AI mạnh mẽ, với sứ mệnh mang công nghệ số đến với mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống văn phòng thông minh.

Huawei tận dụng chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực hội nghị nghe nhìn để cung cấp công nghệ 4K + AI ưu việt cho ngành hội nghị truyền hình. Hãng đã bảy năm liên tiếp dẫn đầu thị phần này tại thị trường Trung Quốc. Giải pháp Hội nghị truyền hình của Huawei đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp và cộng tác thông minh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế từ xa 5G, tài chính thông minh, chính phủ số và sản xuất kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Các sản phẩm cộng tác thông minh đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho khách hàng tại hơn 170 quốc gia và khu vực cho các ngành chính phủ, y tế, giáo dục, tài chính và Internet.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version