Trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên của Huawei được khai trương hôm 5/11 tại số 463A-463B đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

Huawei có trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên

Với tổng diện tích gần 200m2, người dùng khi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng Huawei sẽ nhanh chóng được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của hãng.

Là tập đoàn công nghệ toàn cầu, Huawei đặt ưu tiên hàng đầu lên chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Nếu như trước đây người dùng phải chuyển sản phẩm đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Huawei để sửa chữa bảo hành. Thì nay với mô hình chăm sóc hoàn toàn mới, trung tâm sẽ không chỉ phục vụ bảo hành sửa chữa truyền thống mà còn hướng dẫn khách hàng trải nghiệm các ứng dụng mới, đồng thời giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết: “Đối với Huawei, khách hàng luôn là ưu tiên số một. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thước đo chuẩn xác nhất trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để đạt tới tiêu chuẩn này, chúng tôi đã quyết định chuyển từ hình thức ủy quyền dịch vụ bảo hành sang hình thức tự điều hành trung tâm bảo hành nhằm đảm bảo các khách hàng Huawei luôn được chăm sóc tốt nhất.”

Huawei có trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiên

“Với sự xuất hiện của Trung tâm dịch vụ khách hàng Huawei đầu tiên tại TP.HCM, chúng tôi có 3 hệ thống chăm sóc khách hàng cơ bản là trực tuyến, tư3f dịch vụ và trực tiếp; từ đó hình thành các giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh như bảo hành tận nơi, dịch vụ bảo hành hẹn giờ, VIP, giảm giá linh kiện và đổi mới sản phẩm. Sự khác biệt của Huawei không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ đột phá mà còn tạo mọi điều kiện để khách hàng trải nghiệm những dịch vụ bảo hành thuận tiện nhất.” Ông Shawn Shu chia sẻ thêm.

Huawei cho biết kế hoạch tới là sẽ thành lập 5 trung tâm bảo hành mới tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và trung tâm thứ 2 tại TP.HCM với các chính sách bảo hảnh sản phẩm tốt nhất và đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người tiêu dùng.

 

 

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá