Huawei Watch GT 2 mới sẽ chạy hệ điều hành LiteOS của chính Huawei, thời lượng pin lên đến hai tuần, khả năng chống nước 50m tối đa 10 phút. Sản phẩm có khả năng theo dõi việc tập luyện trên 15 bộ môn thể thao khác nhau.

Ra mắt Huawei Watch GT 2 chạy LiteOS, thời lượng pin 2 tuần

Huawei Watch GT 2 phiên bản 46mm được trang bị màn hình OLED 1,39 inch với độ phân giải 454 x 454 pixels cùng dây đeo 22mm tương tự như phiên bản cũ. Model 42mm nhỏ và mỏng nhẹ hơn với màn hình OLED 1,2 inch, độ phân giải 390 x 390 pixels và dây đeo 20mm. Cả hai phiên bản đều sở hữu chipset Kirin A1 của Huawei, công nghệ Bluetooth 5.1, hỗ trợ GPS và cảm biến nhịp tim quang học.

Chiếc smartwatch này được xếp 5ATM, có khả năng chịu nước ở độ sâu 50m tối đa 10 phút. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp một số cảm biến để khai thác tối đa các tính năng theo dõi việc luyện tập và stress của người đeo. Tất nhiên toàn bộ thông tin sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình smartwatch.

Watch GT 2 còn có mic và loa để nhận cuộc gọi khi đang đeo thiết bị, với điều kiện điện thoại không được cách xa đồng hồ quá 150m. Tính năng này sẽ tốn pin nếu người dùng sử dụng thường xuyên, Huawei cho biết thiết bị có thời lượng pin 10 giờ với các cuộc gọi Bluetooth, 14 ngày khi sử dụng bình thường, 30 giờ nếu bật GPS và 24 giờ phát nhạc liên tục.

Ra mắt Huawei Watch GT 2 chạy LiteOS, thời lượng pin 2 tuần

Ngoài ra, Watch GT 2 còn có khả năng theo dõi 15 chế độ tập luyện khác nhau, gồm chạy bộ (đường trường, đường rừng, máy chạy bộ), đi bộ, đi bộ đường dài (hiking), đạp xe, bơi lội, gym bằng những máy tập chuyên dụng… Bộ nhớ thiết bị đủ lưu trữ đến 500 bài hát để người dùng có động lực luyện tập.

Đặc biệt, Watch GT 2 sẽ có chế độ màn hình luôn bật (always on) tương tự trên Apple Watch Series 5. Tuy nhiên tính năng này không được bật mặc định mà phải kích hoạt trong cài đặt. Các phép đo thời lượng pin được hãng thực hiện khi “màn hình bật 200 lần/ngày”.

Huawei Watch GT 2 phiên bản 46mm sẽ có giá 249 EUR, model 42mm sẽ có giá 229 EUR. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào tháng sau.

Theo The Verge

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]