Hướng dẫn tải hình nền Samsung Galaxy Note9

Chỉ vài ngày sau khi Galaxy Note9 ra mắt và chiếm tâm điểm của mọi sự chú ý, giờ đây chúng ta đã có thể tải xuống trọn bộ hình nền của flagship này.

Hướng dẫn tải hình nền Samsung Galaxy Note 9

Người dùng đa phần đều cho rằng hình nền không phải là một phần quan trọng trong trải nghiệm điện thoại. Họ chỉ chấp nhận vì chúng được cài mặc định trên thiết bị. Tuy nhiên, nếu thực sự là tín đồ smartphone, bạn sẽ nhận ra việc lựa chọn hình ảnh xuất hiện trên màn hình chính và màn hình khoá lại khá thú vị.

10 hình nền mới trên Galaxy Note9 tận dụng đặc trưng của màn hình AMOLED cho màu đen cực kỳ sâu. Đồng thời, làm bật lên những dải màu trông như vết đổ của nhiều màu sơn khác nhau tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Bộ hình nền đẹp mắt trên nền điện thoại Galaxy Note9 chắc chắn sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn trở nên nổi bật hơn.

Đa số người dùng có xu hướng thích cảm giác quan sát “cảnh quan của một hình phố” trên màn hình điện thoại của mình. Thay vì các tác phẩm nghệ thuật mang tính trừu tượng, họ thích những hình ảnh chân thực của một thành phố lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng yêu thích trải nghiệm hình nền trên Galaxy Note9 có thể truy cập link này để tải về những ảnh nền cho thiết bị của mình ( nên sắm cho mình một chiếc điện thoại màn hình AMOLED để mang đến kết quả tốt nhất).

Galaxy Note9 đang cho đặt trước tại Việt Nam và sẽ chính thức lên kệ từ ngày 24/8 tới, sớm hơn nhiều so với các model tiền nhiệm.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá