Bài mới

Đồng JWC có thể tăng giá nhanh trong tương lai rất gần

0
Đồng JWC có thể tăng giá nhanh trong tương lai rất gần

ICO JWC (JWC Blockchain Ventures) là một trong những ICO vừa mới “khởi động” trong thời gian gần đây trên thị trường Quốc tế.

JWC Ventures – một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn trên thế giới, chuyên tập trung đầu tư vào các các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain và tiền kĩ thuật số. Top các quỹ đầu tư Blockchain trên toàn cầu gồm các tên gọi như: MetaStable Capital, Blockchain Capital, Ethereum Classic Investment Trust và JWC Ventures cũng nằm trong số đó.

JWC Ventures tạo ra đồng Token JWC (ERC20) trên nền tảng ETH (Blockchain 2.0). Và đồng JWC sẽ được dùng theo cách chỉ định cho các startup sau này được quỹ JWC Ventures đầu tư vốn lúc ban đầu. Có thể nói, JWC là đồng coin nền tảng đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm.

Theo đó, các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain trong tương lai khi được quỹ JWC Ventures đầu tư bắt buộc phải sử dụng đồng token JWC trong mọi hoạt động và áp dụng mãi mãi không thay đổi.

Ví dụ: khi Startup A được JWC Ventures đầu tư để thành lập công ty và xây dựng hệ thống các thứ… Tiếp theo, A sẽ làm ICO ra công chúng để gọi thêm vốn phát triển thì A phải bắt buộc quy định với nhà đầu tư lẻ trên toàn thế giới (người đầu tư coin) phải dùng đồng JWC  Ventures để mua đồng coin hoặc token của startup A.

Bên cạnh đồng ETH và Bitcoin thì tỉ lệ dùng đồng JWC của JWC Ventures chiếm bao nhiêu % khi mua ICO của Startup A sẽ được quy định bởi JWC Ventures, vì đây là công ty “mẹ” đã rót vốn đầu tiên. Thế nên, các startup khi đã được đầu tư phải bắt buộc tuân thủ quy định từ quỹ JWC Ventures.

Mỗi ICO của một startup sẽ dùng đồng JWC của JWC Ventures với tỉ lệ khác nhau. Có thể Startup A sẽ dùng 30% đồng JWC để mua ICO nhưng với Startup B lại là 50%.

Như vậy, định hướng của JWC Ventures là sẽ chọn lọc kĩ càng các startup hoạt động trong lĩnh vực Blockchain và kiếm ra startup tốt nhất để đầu tư. Đầu tư càng nhiều startup thì đồng JWC của quỹ JWC Ventures sẽ có một hệ sinh thái thanh khoản cực kì hấp dẫn và khiến cho đồng JWC tăng giá nhanh trong một thời gian rất ngắn.

Tại sao quỹ JWC Blocchain Ventures lại gọi vốn qua hình thức ICO?

JWC Blocchain Ventures bắt đầu từ năm 2014, trong những năm qua chỉ tập trung đầu tư mạo hiểm vào các doanh nghiệp có mô hình hoạt động truyền thống ở mọi ngành nghề và đã thu được những kết quả rất ấn tượng.

Ở thời điểm hiện tại, khi xu hướng Blockchain bùng nổ, JWC Ventures đã thấy được được xu hướng chung của các công ty, startup tiềm năng ở thời đại 4.0 và họ muốn mở rộng quy mô đầu tư.

ICO JWC, quỹ JWC Ventures kì vọng sẽ gọi được 30 triệu USD từ những nhà đầu tư trên toàn cầu. Qua đó, họ có thể dùng 30 triệu đi đầu tư lại cho các công ty, startup muốn muốn có vốn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, các công ty và startup muốn được quỹ JWC Ventures đầu tư phải có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain.

Qua đó, JWC Ventures sẽ tạo ra một hệ sinh thái riêng cho đồng JWC, giúp đồng coin nền tảng JWC mau tăng giá và tạo ra độ thanh khoản về mặt tài chính rộng mở.

Những công ty, startup nào sẽ được quỹ JWC Ventures đầu tư trong thời gian tới?

Điều kiện đầu tiên và tiên quyết nếu doanh nghiệp muốn quỹ JWC Ventures đầu tư vốn thì đơn vị đó phải có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain. Quỹ đầu tư JWC Ventures sẽ tập trung vào các ngành nghề:

  • Xây dựng ứng dụng trên nền tảng Blockchain
  • Thương mại điện tử
  • Dịch vụ vận chuyển quốc tế
  • Trí tuệ nhân tạo AI
  • Ngành bán lẻ
  • Ngân hàng
  • Công nghệ sinh học

Lộ trình Road Map của ICO JWC

Trong RoadMap ICO JWC có một vài điểm nhấn đáng chú ý:

  • Tháng 4/2018 sẽ tiến hành đưa token JWC lên sàn giao dịch, dự kiến là 5 sàn.
  • Tháng 5/2018 sẽ mở rộng một số văn phòng đại diện của quỹ đầu tư JWC tại Mỹ, châu Á, châu Âu.
  • Tháng 7/2018 sẽ tiến hành tư vấn và đi đầu tư cho một số startup tốt nhất sau khi lựa chọn

Như vậy, ngay sau khi token JWC lên sàn thì 3 tháng sau, quỹ đầu tư Blockchain JWC Ventures sẽ tiến hành đi đầu tư cho các startup để xây dựng hệ sinh thái để tạo tính thanh khoản và đẩy giá đồng JWC lên cao hơn.

Hiện tại, ICOBench đang đánh giá Profile của ICO JWC đạt 4.5/5, ICOHolder đạt 4.04/5, diễn đàn Bitcointalk đang lead tin ICO JWC và mọi thứ có vẻ sôi nổi.

Nguồn: TechZ

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version