Infinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường Việt

Infinix Note 3 và Hot 4 nổi bật với viên pin 4500 và 4000mAh, cả hai đều trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng và giá hợp lý. 

Thương hiệu điện thoại Infinix đến từ Ấn Độ đã có buổi giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới là Infinix Note 3Infinix Hot 4, cả hai đều được hãng chú trọng cân bằng giữa giá thành và hiệu năng trải nghiệm, đồng thời đều được trang bị những công nghệ nổi bật nhất hiện tại.

Infinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường Việt

Infinix Note 3: màn 6 inch, tản nhiệt hơi nước, sạc nhanh X-Charge

Infinix Note 3 có thiết kế bằng kim loại nguyên khối, dùng màn hình tới 6 inch đạt độ phân giải Full-HD. Về cấu hình, máy chạy chip xử lý Helio X10 MT6753 (8 nhân), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB.

Note 3 được cài đặt Android 6.0 cùng giao diện tùy biến riêng với tên gọi XOS chameleon. Infinix cho biết hãng đã đạt thỏa thuận với Google để tạo nên giao diện tùy biến này. XOS chameleon tập trung hướng đến các tính năng cần thiết cho người dùng như bảo mật với cảm biến vân tay, tính năng Xhide và Freezer để ẩn những ứng dụng nhạy cảm, hay Xmanager để khóa các ứng dụng trên máy…

Infinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường Việt

Note 3 sở hữu viên pin dung lượng cao, lên đến 4500mAh. Cùng với đó là công nghệ sạc nhanh X-Charge cho khả năng đàm thoại 200 phút chỉ sau 5 phút sạc. Về máy ảnh, Note 3 dùng bộ đôi camera sau và trước là  13/5MP, cả hai đều tích hợp đèn flash LED. Để giải quyết vấn đề nhiệt độ, Note 3 còn có công nghệ tản nhiệt hơi nước bên trong.

Infinix Note 3 sẽ chính thức lên kệ từ ngày 28/10 tới với giá 3.990.000 VNĐ. Hãng cũng áp dụng chế độ hỗ trợ bảo hành Note 3 tại tất cả các nước có chi nhánh của Infinix.

Ảnh trên tay Infinix Note 3

Infinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường Việt

Infinix Hot 4: Màn 5,5 inch, pin 4.000mAh, giá 2,5 triệu

Infinix Hot 4 sở hữu thiết kế vỏ nhựa được làm dạng vân kim cương, giúp tăng độ ma sát để cầm nắm chắc chắn hơn. Về cấu hình, máy trang bị màn hình 5,5 inch HD độ phân giải 720p, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB. Hot 4 dùng chip MediaTek Cortex MT6580M (4 nhân) tốc độ 1,3 GHz, và cài Android 6.0 cùng giao diện XOS.

Hot 4 có viên pin lên tới 4000mAh, cho phép sử dụng liên tục lên tới 2 ngày. Sản phẩm cũng sẽ lên kệ ngày 28/10 với giá bán lẻ2.490.000 VNĐ.

Infinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường Việt

Đặc biệt, hãng cũng giới thiệu gói bảo hành miễn phí bao gồm:

  • Trong 3 tháng đầu từ khi mua, người dùng được thay mới màn hình miễn phí nếu bị bể
  • Nếu trong 3 tháng máy bị sự cố phần cứng sẽ được đổi máy mới.
  • Máy được bảo hành 12 tháng tại các trung tâm chính hãng của Infinix.

Ảnh trên tay Infinix Hot 4

Infinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường ViệtInfinix Note 3, Hot 4 với cảm biến vân tay và pin khủng chính thức ra mắt thị trường Việtinfinix-note-3-hot-4-ra-mat-74