góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Bạn có thể tìm hiểu về linh kiện của máy tính thông qua biểu đồ này

Những biểu đồ về linh kiện máy tính dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về những gì ở bên trong chiếc máy tính mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

[irp posts=”41062″ name=”Những ứng dụng hữu ích giúp kiểm tra phần cứng trên điện thoại Android”]

Bạn có bao giờ nghe nói đến một biểu đồ phần cứng máy tính? Có bao giờ bạn tự hỏi về những màu sắc được quy định ra sao và các thiết lập cấu hình chân cắm linh kiện? Có lẽ giới hạn kiến ​​thức của chúng ta đối với những gì chúng ta đang sử dụng và không vượt ra bên ngoài.

Biểu đồ phần cứng máy tính dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc về bên trong chiếc máy tính mà mình đang sở hữu. Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi về giao thức SATA hoặc PATA, hoặc sự khác biệt giữa một cổng RJ-45 và cổng RJ-11 như thế nào thì biểu đồ này là dành cho bạn.

Bấm để xem ảnh lớn

Dưới đây là một biểu đồ mới có chứa những công nghệ tiên tiến hơn như cáp quang, cổng cáp quang, các loại cáp kết nối điện tử hiện đại phù hợp với công nghệ máy tính ngày nay và các loại đầu nối điện thoại khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết những công nghệ mới thông qua biểu đồ hình ảnh ở dưới, bao gồm RAM, ổ cứng, card vi xử lý và chân cắm, chân cắm CPU, card màn hình và các kết nối ngoại vi khác.

Bấm để xem ảnh lớn

Theo FossBytes

[irp]

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version