INKR Comics, ứng dụng đọc và xuất bản truyện tranh của đội ngũ kỹ sư người Việt

0

INKR Comics mới đây đã được tung ra trên nền tảng iOS và Android, đây là ứng dụng đọc và xuất bản truyện tranh được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư người Việt, nhóm đứng đằng sau ứng dụng đình đám một thời Manga Rock.

Trong cuộc cách mạng mới, INKR Comics sẽ cho phép nhà xuất bản tiếp cận đa dạng đối tượng độc giả hơn nhờ công nghệ dịch thuật tiên tiến và sự hỗ trợ của AI, thực hiện nhiệm vụ đề xuất nội dung chuyên biệt, quảng cáo lồng ghép, hỗ trợ đăng ký và hỗ trợ trả tiền đọc theo chương.

Ở chiều ngược lại, độc giả có thể tìm đọc những bộ truyện manga Nhật Bản từ các nhà xuất bản Kodansha và Tokyopop, truyện tranh mạng Hàn Quốc của Mr. Blue và Toons Family, truyện tranh Trung Quốc từ Weibo và FanFan, và truyện tranh Mỹ từ Image, tất cả chỉ trên cùng một ứng dụng INKR Comics.

INKR Localize là phần mềm bản địa hóa với sự hỗ trợ của AI, cho phép các nhà sáng tạo được ủy quyền dịch và đăng truyện tranh một cách nhanh chóng, đồng thời giải quyết các vấn đề đối với những bản dịch sao chụp không trả tiền hoặc không được phép.

INKR for Publishers là giải pháp để các nhà sáng tạo phân phối danh mục truyện tranh của mình ra toàn thế giới, cho phép nhà xuất bản kiếm tiền một cách linh hoạt và quảng bá nội dung trong ứng dụng. INKR Comics hiện có mặt trên cả 02 nền tảng iOS và Android.

INKR Global là công ty công nghệ, có trụ sở tại Singapore, được tạo nên bởi những kỹ sư Việt có tình yêu lớn với công nghệ và truyện tranh. Ngày nay, INKR Global đã phát triển đội nhóm tại nhiều thị trường để phục vụ cộng đồng tác giả và độc giả đam mê truyện tranh, cùng chung niềm tin xây dựng một công cụ không chỉ thoả mãn đam mê đọc truyện, mà còn phục vụ nhu cầu giáo dục và giao tiếp.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [6]. Điểm trung bình: [3.8/5]

Chưa có đánh giá