Instagram bị lỗi hiển thị Story nhầm, nhiều người dùng cho biết đã thấy nội dung của những tài khoản khác mà họ không theo dõi.

Instagram bị lỗi hiển thị Story nhầm người

Ban đầu, trang TechCrunch có được thông tin Instagram bị lỗi nhờ người dùng tên InernetRyan trên Twitter, anh ta đã thấy nội dung Story của người lạ mà mình không theo dõi.

Khi vào trang cá nhân của tài khoản người lạ, nút theo dõi vẫn hiển thị trên hồ sơ, điều này chứng minh đây là người anh ta chưa từng bấm theo dõi. Sau đó TechCrunch liên hệ với Instagram và vấn đề đã được khắc phục.

Instagram vẫn đang điều tra nguyên nhân gây ra lỗi nhưng mạng xã hội nói rằng họ đã giải quyết trong vài giờ sau khi được thông báo. Khi người dùng bấm vào trang cá nhân họ chưa theo dõi, nội dung của trang đó sẽ không hiển thị nếu người đó đặt thiết lập riêng tư.

Phát ngôn viên của Instagram cho biết: “Chúng tôi nhận ra vấn đề khiến thanh Story của một số người xuất hiện nội dùng từ những tài khoản họ chưa theo dõi. Nếu đặt tài khoản ở chế độ riêng tư, người khác sẽ không thể xem được nội dung story của bạn nếu họ chưa theo dõi. Chúng tôi đã khắc phục sự cố”.

Năm nay, Facebook cùng với Instagram đã trải qua nhiều sự cố kỹ thuật. Facebook gặp phải lỗi thay đổi chế độ riêng tư của 14 triệu người dùng, để lộ hình ảnh chưa đăng của 6,8 triệu người. Tiếp đến, mạng xã hội hình ảnh gặp lỗi làm giảm lượt theo dõi của nhiều tài khoản, bảng tin chuyển sang hiệu ứng trượt ngang.

Facebook và Instagram là hai nền tảng có nhiều người dùng nhất hiện tại. Tuy nhiên, điều này cũng khiến họ dễ gặp phải các vấn đề tác có động ngay lập tức đến những vùng đông dân số, khiến mạng xã hội dễ bị lợi dụng làm phương tiện phát tán tin giả và can thiệp vào bầu cử.

Theo TechCrunch

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn