Instagram đã cho phép đăng nhiều tài khoản cùng lúc

Instagram sẽ cập nhật tính năng này cho người dùng iOS, nhưng không chưa có thông tin về việc chức năng này có mặt trên Android.

Tính năng mới của Instagram cho phép đăng bài lên nhiều tài khoản cùng một lúc

Nhằm cung cấp những trải nghiệm tốt nhất, Instagram đã liên tục cập nhật chức năng mới cho dịch vụ của mình. Mạng xã hội này sẽ ra mắt tính năng “self-regram” cho phép người dùng có thể đăng bài trên nhiều tài khoản cùng một lúc.

Theo đó, trước khi chia sẻ ảnh trên Instagram, màn hình sẽ có tùy chọn Post to other accounts nằm dưới mục Tag PeopleAdd Location. Đây có thể là cách tiết kiệm thời gian cho những ai người đang sở hữu nhiều tài khoản khác nhau của mạng xã hội này.

Chẳng hạn như tài khoản cá nhân, doanh nghiệp, mua bán hay hợp tác… Tuy nhiên, theo Instagram, vẫn chưa chắc tính năng mới “self-regram” thật sự hữu ích với nhiều người.

Trước đó, có thông tin cho rằng ứng dụng đang phát triển một chức năng cho phép đăng tải bài viết lên nhiều tài khoản khác nhau. Nhưng cuối cùng công ty khẳng định không có kế hoạch thêm hay thử nghiệm tính năng này.

Trước khi rời khỏi công ty vào tháng 9/2018, Kevin Systrom – đồng sáng lập Instagram cho biết, ông và nhóm của mình đã thảo luận rất nhiều về ý tưởng đăng bài lên nhiều tài khoản. Nhưng Systrom cũng nói rằng, việc giữ nguồn cấp dữ liệu chỉ tập trung vào bạn bè của người dùng chứ không phải tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ.

Thêm vào đó, đây sẽ là chứng cứ rõ ràng về độ tin vậy và mối liên kết trên thực tế của bạn hơn bất cứ điều gì khác. Dù vậy, vẫn chưa biết khi nào thì Instagram sẽ hoàn tất cập nhật “self-regram” trên iOS, nhưng người dùng đã có thể thử tính năng này ngay bây giờ.

Theo Digitatrend