Instagram giới thiệu tính năng tương tác mới

Instagram vừa ra mắt tính năng mới để tăng tương tác giữa người dùng nhằm cạnh tranh với các dịch vụ mạng xã hội khác.

Instagram giới thiệu tính năng tương tác mới

Theo đó, Instagram vừa cung cấp cho người dùng các nhãn dán câu hỏi mới để tương tác với bạn bè và những người được theo dõi khi họ đang live hoặc đề xuất các bài hát trong stories. Ngoài ra, Instagram Stories cũng cho phép sử dụng một sticker mới để đếm ngược thời gian đến một khoảnh khắc quan trọng nào đó.

Nếu muốn sử dụng những nhãn câu hỏi mới để tương tác với bạn bè và những người bạn đang theo dõi trên Live, bạn chỉ cần truy cập stories vào đúng lúc họ đang live, gửi nhãn câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp.

Instagram giới thiệu tính năng tương tác mớiBên cạnh đó, người dùng còn có thể kết nối bằng âm nhạc trên Instagram Stories để trả lời câu hỏi của mọi người thông qua một bài hát từ thư viện nhạc. Có một biểu tượng âm nhạc mới sẵn trong ứng dụng khi bạn muốn sử dụng nhãn dán câu hỏi. Ngoài ra còn có những hiệu ứng mới trong máy ảnh sẽ phản ứng với nhịp điệu và âm thanh của bài hát trong tab nhạc có sẵn.

Instagram ra mắt nhãn câu hỏi trên Live cho iOS và Android từ hôm nay, khả năng chia sẻ ảnh và video trong Live sẽ chỉ mới có sẵn trên iOS nhưng người dùng có thể xem trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android. Ngoài ra, các tính năng âm nhạc được cung cấp cho tất cả mọi người sử dụng Instagram trên điện thoại bắt đầu từ bây giờ, nếu họ sống ở các khu vực có thư viện nhạc của Instagram.

Theo: Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá