Trong thử nghiệm gần đây của Instagram, một số tài khoản vừa được thay đổi cách hiển thị dòng thời gian theo hướng ngang từ trái sang phải.

Instagram thay đổi cách hiển thị dòng thời gian theo hướng ngang

Nếu dòng thời gian Instagram của bạn bỗng nhiên thay đổi cách hiển thị theo hướng ngang từ trái sang phải thì điều này cũng bình thường. Có khá nhiều người dùng gặp trường hợp tương tự vì dường như Instagram đang có một số thử nghiệm ngắn trên feed. Khi dòng thời gian mới xuất hiện, mạng xã hội này sẽ có thông báo: “Giới thiệu một cách mới để di chuyển giữa các bài viết.”

Instagram thay đổi cách hiển thị dòng thời gian theo hướng ngang

Tin đồn về sự thay đổi này được tung ra từ tháng 10, tuy nhiên tại thời điểm đó chỉ bị giới hạn trong tab Explore. “Chúng tôi luôn thử nghiệm nhiều cách mới để cải thiện trải nghiệm trên Instagram và đưa bạn đến gần hơn với nhiều người và những điều bạn yêu thích”, một phát ngôn viên nói với TechCrunch vào tháng 10/2018. Instagram cũng cho biết thêm rằng việc giới thiệu thay đổi giao diện new feed không phải là điều mà công ty tập trung xem xét vào thời điểm đó.

Không rõ có bao nhiêu người được cập nhật new feed, nhưng báo cáo của Independent cho biết người dùng Instagram trên toàn thế giới đều đã nhận được. Nhiều người đã lên tiếng trên mạng về sự thay đổi này.

Instagram thay đổi cách hiển thị dòng thời gian theo hướng ngang

Một số tài khoản của biên tập viên tại Engadget cũng có định hướng thay đổi new feed, một số khác lại không. Có vẻ tính năng mới này không xuất hiện ở tất cả các tài khoản. Và một trong số đó, feed của họ chuyển đổi qua lại giữa chế độ xem mới và chế độ xem chuẩn. Có vẻ như bản cập nhật này là một thử nghiệm nhanh khác mà Instagram đã hoàn thành.

Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram, đã tweet trên Twitter hôm 27/12/2018 rằng tính năng kéo sang một bên chỉ là một thử nghiệm quy mô nhỏ, nhưng công ty đã vô tình mở rộng cho nhiều người dùng hơn so với dự kiến. Nếu bạn muốn trở lại chế độ xem bình thường thì chỉ cần khởi động lại ứng dụng. Hiện Instagram đã cập nhật tiêu đề và bản sao để phản ánh thông tin này.

Theo: Engadget

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]