Instagram vừa giới thiệu nhãn dán mới cho ứng dụng trên Android và iOS để người dùng có thể tham gia trò chuyện trực tiếp ngay trên Stories.

Instagram thêm nhãn dán cho phép chat trực tiếp trên Stories

Mạng xã hội hình ảnh mới đây vừa giới thiệu công cụ mới: Nhãn dán trò chuyện. Với tính năng này, những người theo dõi một tài khoản có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp trên Stories bằng cách nhấn vào biểu tượng trong bài đăng.

Ở tùy chọn nhãn dán mới, người dùng Instagram có thể yêu cầu tham gia vào nhóm tin nhắn trực tiếp nói về nội dung cụ thể. Chủ bài đăng có quyền chấp thuận hoặc từ chối yêu cầu. Nếu khung chuyện không hiển thị, bạn đã bị từ chối.

Để bắt đầu cuộc trò chuyện, chủ bài đăng cần đặt nhãn dán trên tin, sau đó người theo dõi sẽ gửi yêu cầu truy cập. Mục đích tính năng mới là giúp người dùng dễ dàng trò chuyện với một nhóm bạn trực tiếp ngay trên Stories của họ.

Khi Instagram khai tử Direct (ứng dụng nhắn tin riêng), họ đã bắt đầu phát triển công cụ thay thế giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Tính năng mới sẽ giúp mọi người dễ dàng kết nối với nhau thông qua các bài đăng.

Ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng Instagram để cập nhật khoảnh khắc trong ngày thay cho Facebook. Bạn có thể dùng tính năng mới với mục đích cho phép người khác tham gia bàn luận công khai về bài đăng trên tin. Từ đây, bạn biết được vấn đề các thành viên này quan tâm để hiểu thêm về họ.

Ngoài ra, người dùng có thể bắt đầu một cuộc hẹn nhanh chóng mà không cần tạo nhóm và tìm kiếm các thành viên thêm vào.

Theo trang TechCrunch, nhãn dán trò chuyện mới được phát hành cho Android và iOS, người dùng ở cả hai hệ điều hành sẽ sớm nhận được tính năng này.

Theo Phone Arena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn