Instagram tung tính năng mới hỗ trợ người dùng xem tất cả bài viết trên feed

Tính năng mới của Instagram có tên You’re All Caught Up giúp người dùng có thể xem tất cả bài viết trên bảng tin.

Instagram tung tính năng mới hỗ trợ người dùng xem tất cả bài viết trên feed

Dường như các phản hồi của người dùng về chất lượng dịch vụ đã khiến Facebook thêm tính năng mới vào mạng xã hội chia sẻ hình ảnh của mình. Thực tế, những phàn nàn về thuật toán trên Feed của Instagram đã có từ 2 năm trước.

Theo Instagram, tính năng You’re All Caught Up sẽ giúp người dùng xử lý được việc cập nhật thông tin trên feed của họ. Thay vì đổi thuật toán sắp xếp các bài viết mới lên đầu đang áp dụng, mạng xã hội này đã dùng tin nhắn hiển thị trên bảng tin để người dùng biết mình xem hết các hình ảnh và video hay chưa.

Thông báo từ Instagram có đoạn: “Từ hôm nay, người dùng sẽ thấy tin nhắn You’re All Caught Up khi xem hết các bài viết cách hai ngày trước. Chúng tôi ra mắt tính năng này bởi nhận thấy rằng không ít người cảm thấy khó khăn khi theo dõi các nội dung nào đã xem hay chưa”.

Instagram tung tính năng mới hỗ trợ người dùng xem tất cả bài viết trên feed

Tính năng này không làm thay đổi gì trên bảng tin. Người dùng vẫn sẽ lướt Feed từ trên xuống dưới như bình thường. Khi thông báo You’re All Caught Up hiển thị, nghĩa là bạn đã xem tất cả các bài viết từ 48 giờ trước.

Instagram cũng đề cập việc người dùng sẽ thấy những bài viết đã xem cũ hơn 2 ngày với thông báo You’re All Caught Up. Tính năng đã khả dụng trên iOS và Android.

Đây được đánh giá là một cập nhật hữu ích giúp người dùng không bỏ lỡ các nội dung trên bảng tin của mình. Mạng xã hội sở hữu bởi Facebook đang thực sự tập trung vào trải nghiệm cập nhật thông tin của chủ tài khoản.

Theo Phone Arena