iPad 2 đã chính thức lỗi thời

Chiếc iPad thế hệ thứ 2 được Steve Jobs giới thiệu vào tháng 3.2011 đã chính thức được Apple xếp vào dạng không còn hỗ trợ.

Được phát hành chưa đầy một năm sau khi ra mắt ‌‌thế hệ đầu tiên, ‌‌iPad‌‌ thế hệ hai đã đánh dấu một bước đột phá cho dòng sản phẩm và đặt nền móng cho những năm sau.

‘Táo khuyết’ thực ra đã thêm ‌iPad‌ 2 vào danh sách sản phẩm ‘cổ điển và lỗi thời’vào tháng 5.2019, đánh dấu ‌lỗi thời ở tất cả các quốc gia – ngoại trừ Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ, nơi luật pháp địa phương yêu cầu Apple tiếp tục coi đây là một sản phẩm cổ điển. Tuy nhiên mới đây, Apple đã cập nhật danh sách của mình để thêm ‌chiếc iPad‌ 2 vào danh sách chính thức, được coi là lỗi thời trên toàn thế giới.

Thế hệ thứ hai của chiếc máy tính bảng này có thiết kế mỏng hơn 33% so với ‌iPad‌ ban đầu. ‌Thiết bị cũng cập nhật các tính năng mới, gồm camera trước để gọi FaceTime, con quay hồi chuyển và bộ xử lý lõi kép A5, nhanh gấp đôi so với ‌iPad‌ thế hệ đầu tiên và nhanh hơn tới 9 lần về đồ họa. Sản phẩm được cung cấp ở cả hai màu trắng và đen.

Apple phân loại các sản phẩm đã ngừng sản xuất trong ít nhất 7 năm là “lỗi thời”, nghĩa là chúng không thể nhận được bất kỳ dịch vụ phần cứng nào từ Apple hoặc các cung cấp dịch vụ của ‘Táo khuyết’.

iPad 2 đã chính thức lỗi thời

Thời điểm cuối năm 2020, Apple cũng đã cập nhật danh sách các sản phẩm “cổ điển và lỗi thời” với chiếc iPhone 5c, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của nhà Táo có màu sắc sặc sỡ. ‘Táo khuyết’ sẽ chính thức ngừng hỗ trợ kỹ thuật cho chiếc iPhone 5c vào năm 2022.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [2/5]

Chưa có đánh giá