góc quảng cáo, cám ơn bạn

iPhone 11 có thể thay đổi chất lượng quay video với iOS 13.2

iPhone 11 ở iOS 13.2 có thể thay đổi thông số video trực tiếp trong ứng dụng camera, 30 -60 fps cho 1080p và 24 fps với 4K.

Cuối cùng, Apple đã thêm tùy chọn thay đổi độ phân giải và tỷ lệ khung hình trực tiếp với ứng dụng camera. Tính năng mới giúp giải quyết vấn đề lớn khi quay video trên điện thoại – người dùng phải tốn quá nhiều công đoạn để điều chỉnh.

Dù tính năng mới không thực sự nổi bật như Deep Fusion, đây vẫn là cập nhật đáng kể cho camera trên iPhone. Trước đây, khi cần điều chỉnh, người dùng phải mở thiết lập, vào menu camera, chọn mục “record video” để thay đổi thông số. Tuy nhiên với tính năng mới, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bên trái để chuyển từ 4K sang 1080p hoặc ngược lại. Ở phía phải, Apple cung cấp tùy chọn thay đổi tỷ lệ khung hình 30 – 60 fps cho HD và 24 fps ở 4K.

Với tính năng mới, người dùng sẽ dễ dàng thay đổi thiết lập nhanh chóng, kiểm soát được chất lượng video và bộ nhớ thiết bị. Khi bạn quay những đoạn phim dài, việc không kiểm soát thông số có thể khiến iPhone đầy dung lượng mà vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Lý do là video 4K chiếm rất nhiều bộ nhớ so với 1080p.

Điều đáng tiếc ở cập nhật lần này là tính năng điều chỉnh thông số video chỉ hỗ trợ cho dòng iPhone 11 với iOS 13.2, những thiết bị cũ hơn sẽ không thể sử dụng.

Apple đã đem lại hai tính năng vượt trội cho iPhone ở iOS 13.2. Deep Fusion đang làm giới công nghệ xôn xao vì chất lượng chụp ảnh ban đêm cực tốt. Bên cạnh đó, tùy chọn điều chỉnh thông số video cũng mang lại nhiều lợi ích cho những người thường xuyên quay phim bằng iPhone.

Theo The Verge

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version