Theo Di Động Việt, sau 1-2 ngày khan hàng, iPhone 12 Pro Max VN/A đã có nhiều hàng giao, đặc biệt là hai màu hot Pacific Blue và Graphite.

Xin gửi đến bạn thông tin đến từ hệ thống Di Động Việt


Cụ thể, iPhone 12 Pro Max phiên bản 256GB cùng hai màu Pacific Blue và Graphite đã có đủ hàng để giao cho các khách đặt trước cũng như những người dùng chọn mua sắp tới. Đây cũng là dòng máy được lựa chọn nhiều nhất trong các tuỳ chọn của iPhone 12 series VN/A năm nay.

Nhận định chung trên thị trường, lượng khách đặt trước iPhone 12 Pro Max năm nay vượt hẳn so với bình quân mọi năm, cộng thêm việc Apple trả hàng khá nhỏ giọt cho các đại lý đã dẫn đến tình trạng khan hàng ở thời điểm 1-2 ngày trước. Nhiều khách hàng đặt trước cũng không đủ máy để trả hàng, cũng như người dùng có nhu cầu mua mới không có máy để sở hữu.

iPhone 12 Pro Max VN/A hai màu hot đã có nhiều hàng
iPhone 12 Pro Max là phiên bản “hot” nhất trong bộ 4 iPhone 12 series năm nay

Nhưng tại thời điểm này, vấn đề hàng hoá đã được xử lý và nhập kho số lượng lớn phiên bản iPhone 12 Pro Max 256GB với 2 màu xanh và than chì siêu “hot”. Riêng tại Di Động Việt, hệ thống cho biết đã tự tin trả hàng và bán hàng cho khách, đồng thời gợi ý khách hàng có nhu cầu sở hữu sớm iPhone 12 series, có thể chuyển qua mã 256GB Pacific Blue và Graphite này.

Vũ Hà đã cùng Đàm Vĩnh Hưng mua iPhone 12 Pro Max

Không chỉ là những màn “xin đồ” đi vào lịch sử tạo nên những video triệu view, mới đây “Ngoại” Vũ Hà đã cùng Đàm Vĩnh Hưng đi săn iPhone 12 Pro Max chính hãng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có chia sẻ trên trang cá nhân của mình khi cùng Vũ Hà đi sắm iPhone 12 Pro Max VN/A. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, do đặc thù công việc bận rộn nên anh không quan tâm nhiều đến lĩnh vực công nghệ, nên mua iPhone 12 Pro Max chỗ nào uy tín, an tâm thì do Vũ Hà chọn. Đồng thời chia sẻ cả hai đều rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ tại Di Động Việt.

iPhone 12 Pro Max VN/A hai màu hot đã có nhiều hàng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chọn sắm iPhone 12 Pro Max màu Gold
iPhone 12 Pro Max VN/A hai màu hot đã có nhiều hàng
Ca sĩ Vũ Hà cũng chọn máy màu Gold giống bạn của mình

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân đặc biệt của Showbiz, khi đã gắn bó cùng nhau nhiều năm. Mr. Đàm cũng khẳng định, chính Vũ Hà đã cho anh cơ hội để cháy hết mình với nghiệp ca sĩ và trở nên nổi tiếng như hôm nay, nên chỉ cần Vũ Hà “khóc” thì cái gì Hưng cũng chiều.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]